Sir Alex phạt Rooney 200.000 bảng

Premier league

C.K

(GDVN) - Hình phạt 100.000 bảng giờ đã không còn nữa, thay vào đó là mức án mới: 200.000 bảng. Tuy nhiên, Rooney sẽ không còn bị Sir Alex cấm vận nữa.

Vậy là đã rõ, việc Rooney trốn trại đi chơi cùng 2 đồng đội Jonny Evans và Gibson là hoàn toàn đúng sự thật, chứ không phải như lý do mà Sir Alex đã đưa ra nhằm lấp liếm đi sự vụ không hay trong đúng ngày mừng thọ lần thứ 70 của ông, là Rooney không thể dự trận gặp Blackburn vừa qua là vì dính chấn thương.

Dù rất ức cậu học trò Rooney, nhưng Sir Alex vẫn phải để anh thi đấu

Sau thất bại đau đớn trong ngày sinh nhật của mình, sẵn ấm ức trong người, “Máy sấy tóc” lập tức nâng hình phạt lên gấp đôi so với bản án ban đầu, nghĩa là 200.000 bảng. Nhưng, khó ở chỗ Rooney quá quan trọng với Man Utd, và trong hoàn cảnh này, Sir Alex không thể tính đến phương án gạt Rooney sang một bên, nhất là khi bài học ở trận thua Blackburn 2-3 vẫn còn đó.

Vì vậy, ông đành đưa cậu học trò ngỗ ngược vào danh sách chuẩn bị cho trận gặp Newcastle sau đây 1 ngày. Nghĩa là, Rooney chị bị phạt tiền chứ không hề bị treo giò dài dài như báo chí Anh đồn đoán. Xem ra động thái này đã làm dịu đi tình hình, và thực tế là Rooney không hề tỏ thái độ, anh đã ngoan ngoãn trở lại tập luyện và chấp nhận hình phạt.

Dẫu vậy, chẳng có cơ sở nào đảm bảo rằng, Rooney, với những suy nghĩ chẳng mấy tích cực về người thầy kia, sẽ không chia tay Old Trafford như những đàn anh Jaap Stam, Roy Keane, Beckham… Vì một lẽ đơn giản, anh đã không còn cơm lành canh ngọt với ông thầy. Và nếu có, rất có thể nó sẽ xảy ra vào mùa Hè sắp tới.

C.K
Từ khóa :
Rooney , Alex Ferguson , sinh nhật , nộp phạt , scandal
Sir Alex phạt Rooney 200.000 bảng
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác