TIN HOT 13H: Chelsea 'buộc' Drogba, Nasri quyết khước từ Arsenal

Premier league

(GDVN) - Neymar muốn đến Real năm sau, Drogba được gia hạn hợp đồng, chưa mua được Fabregas nhưng Barca đã bán áo, vé sân khách của MU bị cắt giảm.

(GDVN) - TIN HOT 13H: Neymar muốn đến Real năm sau, Drogba được gia hạn hợp đồng, chưa mua được Fabregas nhưng Barca đã bán áo, vé sân khách của MU bị cắt giảm.

“Người đặc biệt” kiêm nhiệm.
Florentino Perez đã làm được một điều mà ông từng không dám trước đây, đó là sa thải GĐTT Jorge Valdano để làm hài lòng HLV của mình. Nhưng nay Perez còn làm xa hơn thế khi cho Jose Mourinho kiêm luôn chức vụ để trống đó. Từ nay, “Mr. Đặc biệt” sẽ làm cả công tác huấn luyện lẫn tuyển mộ cầu thủ cho Real Madrid, giống như ông đã từng khi còn ở Chelsea.

Từ giờ quyền lực của Mourinho chỉ còn dưới chủ tịch Perez
Từ giờ quyền lực của Mourinho chỉ còn dưới chủ tịch Perez.
 

Neymar chưa muốn tới Real vội. Tiền đạo người Brazil lại khiến Los Blancos thất vọng khi nói rằng ước muốn của anh là được tiếp tục chơi bóng ở quê nhà để thực sự trưởng thành về tài năng và độ chín chắn trước khi gia nhập sân Bernabeu. Hơn nữa theo lời người đại diện của “Pele mới”, anh muốn tham dự giải Vô địch các CLB Thế giới và dự lễ kỷ niệm 100 thành lập của Santos.

Nasri từ chối gia hạn hợp đồng. Tiền vệ người Pháp vừa tuyên bố sẽ không gia hạn với đội chủ sân Emirates cho dù Arsene Wenger đã đề nghị anh mức lương 115.000 bảng/tuần. Man City vẫn đang quan tâm tới tiền vệ người Pháp và tất nhiên Nasri sẽ khó mà từ chối được một CLB sẵn sàng trả hơn 150.000 bảng/tuần cho anh. Đây sẽ là tin không vui cho Arsenal khi họ có nguy cơ mất trắng tiền vệ gốc Algeria mùa sau, và tin không vui với cá nhân Fabregas vì nếu mất Nasri, Wenger sẽ quyết giữ anh ở lại.

alt
Nasri quyết ra đi.
 

Drogba ở lại Stamford Bridge thêm 2 năm. Trong khi Nasri sẵn sàng từ bỏ London để đến Manchester thì Didier Drogba đang chờ để gia hạn hợp đồng với Chelsea tới năm 2013. “Chúng tôi đang đàm phán những chi tiết cần thiết”, Voi rừng tiết lộ. “Tôi chỉ mong muốn được đóng góp tối đa những gì mình có thể để giúp đội bóng thành công, và tôi sẽ ở lại đây cho tới khi hợp đồng kết thúc. Quyền lựa chọn là của HLV, nhưng cả đội đều tin tưởng tài dùng người của Andre”.

Vé sân khách của MU bị cắt đi 1/3. Một nhóm tư vấn về sự an toàn của các công trình công cộng đã cho biết kết quả của một cuộc khảo sát mà trong đó, các CĐV MU bị nên tên do thường xuyên làm mất trật tự trên các khán đài vì hành vi đứng chắn lối đi trước hàng ghế để có tầm nhìn gần hơn. Tình trạng này đã xảy ra trong một số trận đấu lớn cuối mùa giải trước với cả một số nhóm CĐV khác, nhưng các CĐV MU là nhiều nhất vì họ đứng với số lượng lớn bất chấp cảnh báo của lực lượng an ninh.

Fan MU bị dọa cắt giảm vé sân khách vì làm mất trật tự khán đài
Fan MU bị dọa cắt giảm vé sân khách vì làm mất trật tự khán đài.
 

Được biết Hội đồng thành phố Liverpool đã quyết định cắt giảm số vé xem bóng đá ở Anfield cho fan MU từ hơn 3.000 vé xuống chỉ còn gần 2.000 vé.

Chưa mua được Fabregas, Barca đã bán áo đấu. Sự tự tin của Barca đã lên tới đỉnh điểm khi cho phát hành những chiếc áo đấu có tên Fabregas và số áo 4. Thông tin này được đăng ngay trên trang chủ của CLB cho dù phía Arsenal chưa hề công bố thông tin chính thức nào về vụ đàm phán tương lai của Cesc Fabregas với Barcelona.

Đỗ Âu

 

 
 
Từ khóa :
mu , arsenal , chelsea , real , liverpool , jose mourinho , neymar , didier drogba , samir nasri , cesc fabregas , barca
TIN HOT 13H: Chelsea 'buộc' Drogba, Nasri quyết khước từ Arsenal
Tin khác