Tác giả cú 'thiết đầu công' đệ nhị nhận án treo giò 3 trận

Premier league

Hà Đinh

(GDVN) - Tiền vệ Marouane Fellaini của Everton vừa bị FA treo giò 3 trận vì hành động húc đầu vào mặt trung vệ Shawcross của Stoke.

Như đã biết, ở trận đấu giữa Everton và Stoe City hôm 15 tháng 12 vừa qua, tiền vệ người Bỉ đã tái hiện cú ‘thiết đầu công’ của huyền thoại Zidane khi húc đầu thẳng vào mặt của trung vệ Ryan Shawcross bên phía Stoke City. Mặc dù đã chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng Fellaini vẫn bị Liên đoàn bóng đá Anh treo giò 3 trận vì hành động phi thể thao trên.

Một thông báo được FA phát đi cho biết: “FA đã quyết định treo giò Marouane Fellaini của CLB Everton với hành vi bạo lực trong trận đấu gặp Stoke City hôm thứ Bảy 25 tháng 12 năm 2012. Hành vi trên của Fellaini đã qua mắt được trọng tài Mark Halsey nhưng nghiên cứu băng ghi hinhg thì chúng tôi đã quyết định treo giò tiền vệ này.”

Phía CLB Everton cũng cho biết họ không có ý định kháng cáo bởi lỗi của tiền vệ người Bỉ là quá rõ ràng và CLB vùng Merseyside sẽ chấp nhận mất Fellaini trong 3 trận đấu tới: gặp West Ham (22/12), Wigan (26/12), Chelsea (30/12).

Tiền vệ quốc tế người Bỉ đã ghi được 8 bàn thắng mùa giải này và giúp Everton nằm trong nhóm cạnh tranh suất sự Champions League mùa giải tới. Fellaini cũng đang là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều ông lớn ở Châu Âu như Chelsea, Arsenal, AC Milan…

Hà Đinh
Từ khóa :
Marouane Fellaini , Liên đoàn bóng đá Anh , Everton , treo giò , Stoke City , Bỉ , tiền vệ , Merseyside
Tác giả cú 'thiết đầu công' đệ nhị nhận án treo giò 3 trận
Chủ đề : Ảnh ấn tượng Thể thao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác