"Tại sao tất cả cứ phải sợ Alex Ferguson?"

Premier league

Hà Đinh

(GDVN) - HLV Arsene Wenger đã lên tiếng phản ứng gay gắt trước quyết định không phạt Alex Ferguson của FA với phản ứng trong trận đấu gặp Newcastle.

Trong trận thắng 4-3 của MU trước Newcastle ở vòng 19 giải ngoại hạng Anh, Sir Alex đã có những phản ứng dữ dội với các trọng tài, nhất là ở tình huống đội khách có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1. Sir Alex cho rằng tiền đạo Cisse của Newcastle đã việt vị trong tình huống đó và trọng tài Mike Dean đã sai lầm khi công nhận bàn thắng cho ‘Chích chòe’. 

Nhưng những phản ứng của Sir Alex không bị trọng tài Mike Dean ghi lại trong bản báo cáo sau trận đấu nên chiến lược gia người Scotland đã thoát án phạt từ FA. Sau HLV Alan Pardew thì người đồng nghiệp Arsene Wenger cũng đã thể hiện sự bức xúc của mình khi một lần nữa Alex Ferguson thoát án phạt từ FA.

“Lẽ ra ông ấy (Mike Dean) phải là người đầu tiên báo cáo sự việc. Chúng tôi đôi khi có những hành động thái quá sát đường biên và tất cả đều đáng bị phạt. Dù là tôi, Fergie hay bất cứ ai khác trên thế giới này thì luật vẫn là luật. Không thể xử lí mỗi kiểu cho mỗi người khác nhau, tất cả phải được xử lí một cách công bằng. Chúng ta đều yêu Premier League. Giải đấu này được mọi người trên toàn thế giới đón xem nên chúng tôi cần những hành vi tôn trọng khán giả. Khi bạn đi quá giới hạn, bạn phải bị trừng phạt.”

“Tại sao họ phải sợ một ai đó? Chúng ta có các điều luật nên bạn chỉ có lựa chọn là tuân thủ hoặc không. Vậy tại sao họ phải sợ Ferguson, tôi cũng chẳng hiểu điều đó? Họ là những người chuyên nghiệp và họ được trả tiền để làm điều đó cơ mà. Việc đơn giản thế mà họ cũng không làm được sao?"

Hà Đinh
Từ khóa :
Alex Ferguson , Liên đoàn bóng đá Anh , Newcastle , Arsene Wenger , trọng tài , Fergie , chích chòe , Giải ngoại hạng Anh
"Tại sao tất cả cứ phải sợ Alex Ferguson?"
Chủ đề : Tin tức Manchester United
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác