Tevez làm tan nát trái tim các fan Man City

Premier league

(GDVN) - Vài ngày sau khi giúp Man City nhảy vào Top 3 Premier League, Carlos Tevez đã gây sốc khi quyết định rời Eastlands.

(GDVN) - Thông điệp của Carlos Tevez phát đi trong trận thắng Stoke 3-0 là rất rõ ràng, cái vẫy tay của anh khi bế con gái đi dọc đường piste giống như một lời chào tạm biệt với các CĐV Manchester City.

Tevez vẫy tay chào Man City, Mancini không cho phép

Man City vượt Arsenal, Tevez ‘đè mặt’ Berbatov

Roberto Mancini đã ra sức thuyết phục Tevez ở lại, nhưng tiền đạo 27 vẫn muốn ra đi, đúng ra là trở lại, với Buenos Aires, với Boca Juniors - nơi anh gắn bó khi còn là một cậu bé.

Trên sóng phát thanh Radio del Plata của Argentina, một lần nữa ‘T32’ thổ lộ mong muốn về lại quê nhà. Chính nỗi nhớ quê hương và hai cô con gái bé bỏng là động lực thôi thúc cựu ngôi sao Man United rời Eastlands.

Tevez bế con vẫy chào tạm biệt người hâm mộ.
Tevez bế con vẫy chào tạm biệt người hâm mộ.
 

“Tôi muốn rời Manchester City. Bóng đá đã làm tôi thay đổi quá nhiều và tôi không biết liệu mình có thể dự kỳ World Cup sắp tới (World Cup 2014 ở Brazil) hay không”, Tevez phát biểu trên sóng Radio del Plata. “Tôi đã được đối xử rất tốt ở đây và tôi cảm thấy dễ chịu. Tôi đã cống hiến hết mình cho đội bóng và gặt hái được những thành quả, nhưng tôi cần phải thay đổi”.

Trước đó, HLV Roberto Mancini khẳng định rằng Tevez sẽ ở lại. “Tevez còn hợp đồng 5 năm và cậu ấy nói muốn ở lại. Cậu ấy không có vấn đề gỉ cả”, Mancini khẳng định. Tuy nhiên, tiền đạo 27 tuổi vẫn quyết định rời Man City, dù nơi ấy, anh được trả mức lương khủng 200.000 bảng/tuần.

Hay tin Tevez muốn rời Eastlands, các CLB Tây Ban Nha và Italia bắt đầu theo đuổi nhưng cựu tiền đạo Man United chỉ muốn về lại quê hương. “Thật tuyệt nếu được về Boca Juniors nhưng điều đó sẽ rất khó. Tôi đã nói chuyện với Roman Riquelme (tiền vệ của Boca) và anh ấy tán thành để tôi trở lại vào một ngày nào đó. Nhưng nói một cách nghiêm túc thì vấn đề tài chính sẽ gây trở ngại cho việc tôi trở về Boca”, Tevez kết luận.

Bích Bùi

Từ khóa :
Carlos Tevez , Manchester City
Tevez làm tan nát trái tim các fan Man City
Tin khác