Tevez phá tan âm mưu câu kéo Sneijder của Man City

Premier league

C.K

(GDVN) - Chuyện tương lai của Carlos Tevez cho đến giờ vẫn là mớ bòng bong khó gỡ...

Man City mở đường cho anh sang Inter hòng đưa về Sneijder. Song tiền đạo 27 tuổi này lại chỉ chọn Milan, đội bóng với những đề nghị không hề khiến Man City mủi lòng.

Không hiểu có phải vì Tevez thích khoác áo Milan hơn, hay anh chỉ chăm chăm chơi khó Man City. Chỉ biết rằng đại diện Kia Joorabchian của Tevez đã nói rõ quan điểm rằng thân chỉ của ông sẽ chị chọn Milan mà thôi. Lúc này, ông đang cùng phó chủ tịch Milan, Adriano Galliani thương lượng những điều khoản cá nhân tại Rio de Jainero. Động thái này chắc chắn không làm hài lòng Man City. Bởi, họ đã gạt Milan ra khỏi danh sách tiếp chuyện từ lâu khi chỉ nhận được đề nghị mượn trước mua sau. Mà với kiểu đề nghị đó thì chẳng có cơ sở nào đảm bảo họ sẽ thanh lý được “khối u” này, dù rằng cái giá Milan sẵn sàng mua đứt khá hấp dẫn - 23 triệu euro.

Tevez chỉ thích khoác lên mình màu áo đỏ đen của Milan

Hiện tại, GĐTT Branca của Inter đang có mặt tại Manchester để đàm phán cùng Man xanh. Inter sẵn sàng để Sneijder sang hướng đối diện để đưa Tevez về, một đề nghị quá ư hấp dẫn. Song, chỉ có điều là Tevez vẫn khăng khăng chọn Milan, trong khi nếu không có được Tevez thì Inter cũng quyết không bao giờ nhả Sneijder.

Cuộc đàm phán rốt cục đang đi vào ngõ cụt, dẫu biết chỉ cần một động thái nhún nhường từ một bên thôi là tất cả các bên hưởng lợi. Chưa rõ đâu sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Tevez, nhưng xem ra, nếu muốn sớm trút bỏ được gánh nặng, Man xanh nên nghe theo lời Tevez. Những gì 'Gã mặt sẹo' thể hiện từ đầu mùa đến giờ đủ chứng tỏ anh cứng đầu ra sao. 

C.K
Từ khóa :
Carlos Tevez , AC Milan , Inter Milan , Manchester City
Tevez phá tan âm mưu câu kéo Sneijder của Man City
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Chủ đề : Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Chủ đề : Tin tức Manchester City
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác