Tin hot 13h: ĐT MEXICO DÍNH THÊM SCANDAL, IMOGEN XĂM MÌNH MẮNG GIGGS

Premier league

(GDVN) - ĐT Mexico lại dính lứu đến doping; Anelka kiện tờ L’Equipe bất thành; Pato, Neymar và Robinho sẽ cùng sát cánh trên hàng công Brazil...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 13H NGÀY 02/07: ĐT Mexico lại dính lứu đến doping; Anelka kiện tờ L’Equipe bất thành; Pato, Neymar và Robinho sẽ cùng sát cánh trên hàng công Brazil...

ĐT Mexico lại dính lứu đến doping. Vụ 5 ngôi sao phản ứng dương tính với doping vẫn còn đó, nay nền bóng đá Mexico lại trở thành tâm điểm của mọi chỉ trích khi bộ phận y tế của FIFA phát hiện ra 4 trường hợp khác dính doping trong buổi kiểm tra bất thường sau Gold Cup 2011. Những cái tên này vẫn đang trong bức màn bí mật. Còn FIFA thì hết sức thất vọng với một quốc gia có nền bóng đá phát triển như Mexico.

Chiếc cúp này đã mất giá trị đi rất nhiều.
Chiếc cúp này đã mất giá trị đi rất nhiều.
 

Anelka kiện tờ L’Equipe bất thành. Tòa án tối cao của Pháp vừa gạt phắt đơn kiện tờ L’Equipe mà Nicolas Anelka vừa trình lên khi giữ y nguyên phán quyết rằng tờ báo này đã đưa đúng sự thật về những lời nói miệt thị anh đã dành cho ông thầy Raymond Domenech tại World Cup 2010. Giữa hai hiệp trận ĐT Pháp gặp Mexico, Anelka từng rủa thầy là “đồ con hoang” và câu nói ấy từng một thời là chủ đạo trên trang nhất các mặt báo. Tuy nhiên, sau 1 năm, Anelka mới chịu kháng án và anh luôn phủ nhận rằng mình đã nói như vậy. Chỉ có điều, tòa án thì lại không hề tin lời kẻ “tội đồ” này.

LĐBĐ Italia quyết không để Juventus lật ngược thế cờ. LĐBĐ Italia (FIGC) khẳng định những gì họ từng dành cho Juventus vì scandal dàn xếp tỷ số hồi năm 2006 là xứng đáng, đồng nghĩa nước cờ cuối trong nỗ lực lấy lại thanh danh của Juve đã thất bại. BLĐ Juventus vừa đệ đơn xin FIGC điều tra lại một số chứng cứ trong Calciopoli song vẫn không thể thay đổi tình hình. Quá trình kiện cáo của đội bóng thành Turin đã kéo dài hơn 1 năm nay song họ vẫn chỉ kết thúc trong thất bại.

Pato, Neymar và Robinho sẽ cùng sát cánh trên hàng công Brazil. HLV Menezes vừa tiết lộ rằng, trong trận mở màn chiến dịch chinh phục Copa America với Venezuela sắp tới, ông sẽ sử dụng cả 3 “vũ khí” hạng nặng trên hàng công là Pato, Neymar và Robinho. Hỗ trợ ngay sau lưng tam giác này là Paulo Henrique Ganso. Theo lý giải từ vị thuyền trưởng của Selecao, ông muốn những mắt xích quan trọng nhất của mình “nóng máy” ngay từ trận đầu tiên.

"Những kẻ dối trá và lừa gạt không có chỗ trong tim tôi", Imogen xăm trên mình để nhắn nhủ với Giggs như vậy.
 

Imogen Thomas truyền thông điệp đến Ryan Giggs bằng hình xăm. Như muốn trách mắng thói trăng hoa bội bạc của Ryan Giggs, Imogen Thomas không muốn dùng nhiều lời mà thay vào đó, cô nàng này đã khéo léo nhờ đến hình xăm. Trong lần diện bộ bikini mới đây, Imogen đã “khoe” hình xăm mới ở phần hông. Nhìn vào đó, xem ra Giggs có thấy đau nhưng sẽ rất… phục sự tinh tế của cô bồ cũ.

Minh Trường

Từ khóa :
Imogen Thomas , Pato , Neymar , Robinho
Tin hot 13h: ĐT MEXICO DÍNH THÊM SCANDAL, IMOGEN XĂM MÌNH MẮNG GIGGS
Tin khác