“Tôi sẽ không khóc vì Sir Alex và Man United”

Premier league

(GDVN) - “Tôi là fan Barca nhưng với tôi, Sir Alex là vĩ đại nhất. Đôi khi kẻ thất bại cũng đáng tôn trọng như người chiến thắng và đó là MU!”…

(GDVN) - Clip Sir Alex Ferguson run rẩy ở Wembley trong những phút cuối trận chung kết Champions League khi được tung lên mạng YouTube đã gây xúc động cho rất nhiều người hâm mộ. “Respect” (tôn trọng) là từ lặp đi lặp lại trong rất nhiều bình luận của những người dùng YouTube, một số người còn gọi chiến lược gia người Scotland là ‘thánh’ Ferguson, dĩ nhiên là vẫn còn một số người vô cảm vẫn cười đùa…

Xúc động với hình ảnh Sir Alex run rẩy ở Wembley

Alex Ferguson: Barca là đội bóng mạnh nhất tôi từng thấy

Giáo dục Việt Nam gửi đến bạn đọc những cảm nhận từ người dùng YouTube về Sir Alex Ferguson.

Một lần là Quỷ đỏ, mãi mãi là Quỷ đỏ. Và ông, Alex Ferguson, ông không phải "Sir Alex", ông là "Saint (thánh) Alex Ferguson" trong trái tim của chúng tôi.
(CedricBultez)

Sir Alex Ferguson dẫn các học trò đi chúc mừng Barcelona sau trận đấu.
Sir Alex Ferguson dẫn các học trò đi chúc mừng Barcelona sau trận đấu.
 

Ông ấy sẽ mãi mãi được nhớ tới, ông thật vĩ đại, ông là người lỗi lạc nhất. Sống mãi nhé, vua Alex Ferguson của chúng tôi!
(davidme5)

Tôi cảm thấy buồn và đau đớn khi nhìn thấy cảnh tượng này. Tôi muốn cảm ơn những người đàn ông ấy, những Quỷ đỏ, cho một mùa giải tuyệt vời. Họ sẽ không bao giờ chết trong tôi. Glory Glory Man United.
(027037927)

Tôi yêu Man United, tôi yêu Saint (thánh) Ferguson…
(H2Vaod)

Ông sẽ không bao giờ đi một mình, vì tình yêu thì không bao giờ chết.
(KZTVANG)

Hình ảnh này chỉ khiến tôi thêm yêu MU. Bất chấp đoạn kết buồn, đây vẫn là một mùa giải vĩ đại đối với tôi.
(yangues)

Man United hãy đứng dậy! Một tình yêu, một Man United
(Plus18Channel)

Sir Alex không muốn đội bóng của mình chỉ xuất sắc thứ hai.
Sir Alex không muốn đội bóng của mình chỉ xuất sắc thứ hai.
 

Tôi muốn đá vào mông tay quay phim đã quay cảnh này, cả tay đạo diễn hình ảnh và cả kẻ đã đưa video này lên. Sir Alex là một con người, hãy để ông ấy yên!
(nhatdang94)

Với những cầu thủ như thế, ông ấy đã dựng lên một đội bóng như Manchester United. Ông ấy thực sự là huấn luyện viên vĩ đại nhất mọi thời đại, xin cảm ơn Fergie vì tất cả!
(HamitShala)

Trái tim tôi đã tan vỡ khi nhìn thấy hình ảnh này từ vị Cha già của sân Old Trafford, nhưng tôi không thể khóc và mọi Mancunian sẽ không khóc bởi chúng tôi luôn yêu Sir Alex và luôn tin vào một tương lai tốt đẹp hơn cho Manchester United! Cảm ơn các fan chân chính của Barcelona vì video này và vì tình yêu dành cho Sir Alex. Barcelona là đội bóng xuất sắc nhất lúc này, nhưng chúng tôi sẽ trở lại ở mùa giải sau. Hãy đợi và bạn sẽ thấy!
(gangstazHT)

Tôi là fan của Barcelona nhưng tôi thích và tôi trân trọng Sir Alex Ferguson, ông là một huấn luyện viên vĩ đại, tôi nghĩ ông run rẩy bởi ông ấy bị một chút kích động và như ông đã nói sau trận đấu, một số học trò đã làm ông thất vọng bởi ông kỳ vọng ở họ nhiều hơn thế.
(blinky182xo)

Thực sự buồn! Chúng ta nên thể hiện một chút tôn trọng! Tôi ghét Man United nhưng tôi yêu Ferguson!
(saja787)

Dù tôi là fan Barca nhưng với tôi, Sir Alex là vĩ đại nhất. Tôi có thể nói, ông là huấn luyện viên đáng tôn trọng nhất! Đôi khi những kẻ thất bại cũng được tôn trọng như là những người chiến thắng và đó là MU!
(nghiemtan)

Ferguson và Guardiola là những người bạn vong niên của nhau.
Ferguson và Guardiola là những người bạn vong niên của nhau.
 

Đủ trầm tĩnh để mỉm cười ở cuối trận và bắt tay chúc mừng cầu thủ và huấn luyện viên của Barcelona. Một con người đẳng cấp!
(United2o11)

Xuất sắc nhất ở Anh, xuất sắc thứ hai ở châu Âu.
(United2o11)

Không vấn đề gì nếu ông ấy buồn hoặc xúc động. Ai có thể thay thế vị trí khi ông ấy ra đi và tiếp tục dẫn dắt MU giành nhiều chiến thắng như ông ấy đã làm được?
(gundamexia100)

Bất kỳ ai cũng có thể dẫn dắt đội bóng toàn những cầu thủ đẳng cấp thế giới như Barcelona giành chiến thắng. Nhưng ai có thể giúp đội bóng không có cầu thủ đẳng cấp thế giới như Man United gặt hái nhiều thành công như cách Sir Alex đã làm?
(mania07)

Ông ấy là một người rất đáng trân trọng! Cũng đừng quên tuổi tác của ông. Đừng so sánh ông với những kẻ như Mourinho. Ferguson là người lịch thiệp! Tôi dành mọi sự tôn trọng cho ông, bậc thầy trong làng huấn luyện viên.
(daimoon609)

Dù tôi yêu Barcelona nhưng tôi nghĩ người quay clip này không đáng tôn trọng.
(nayefnano)

Ha ha, ông ấy cần một chút whisky.
(03neilcl)

Tôi tôn thờ Alex Ferguson dù tôi rất hạnh phúc với chiến thắng của Barca. Sir Alex tốt hơn ‘kẻ thất bại đặc biệt’ Mourinho.
(7serendipity3)

Sir Alex Ferguson là người đáng tôn trọng, ông là huấn lyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Anh.
(worldlifeable)

Khi Man United thua, mọi CĐV Real Madrid không tôn trọng Sir Alex. Khi Man United thất bại, mọi fan của Barcelonas đều trân trọng Sir Alex. Tôi là fan Barcelona và tôn trọng Sir Alex.
(vozo007)

Hình ảnh xúc động về Sir Alex Ferguson.


Chúng tôi yêu Barca và tôn thờ Sir Alex. Không vấn đề gì khi nói rằng ông là huấn lyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá và chúng tôi ước gì ông làm việc ở Barca.
(Oussamaroc)

Tôi yêu quý ông rất nhiều. Ông là huấn lyện viên vĩ đại nhất nhưng ông lại phải đối đầu với đội bóng vĩ đại nhất.
(loverQtr)

Thật đáng hổ thẹn cho những kẻ chĩa camera vào đôi tay ông ấy. Đây là một vấn đề cá nhân và hãy thể hiện sự trân trọng dành cho huấn luyện viên lỗi lạc này. Alex Ferguson đã dẫn dắt và chiến thắng với mọi thế hệ cầu thủ. Còn Guardiola thật may mắn khi được huấn luyện một đội bóng xuất sắc như thế.
(crosu2003)

Barcelona đơn giản là quá xuất sắc. Các fan Real Madrid luôn chê bai kẻ khác mỗi khi thua. Sir Alex và các cầu thủ của ông đáng tôn trọng ít nhất ở khía cạnh biết thừa nhận mình thất bại trước một đội bóng mạnh hơn.
(JChongtoua)

Nguyễn Đỉnh

* Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn sau khi xem clip và đọc những dòng bình luận ở trên. Bạn là fan hoặc không phải là fan của Man United, hãy gửi cảm nhận của bạn về Quỷ Đỏ và Sir Alex Ferguson cho báo Giáo dục Việt Nam qua hộp thảo luận cuối bài (Gõ tiếng Việt có dấu để chúng tôi dễ dàng đăng tải ý kiến của bạn)! Trân trọng!

Từ khóa :
Sir Alex Ferguson , Wembley , Champions League
“Tôi sẽ không khóc vì Sir Alex và Man United”
Tin khác