Tổng giá trị vụ Aguero: 85 triệu bảng

Premier league

(GDVN) – Tờ Daily Mail tiết lộ tổng giá trị của vụ Sergio Aguero chuyển từ Atletico Madrid sang Man City vào khoảng 85 triệu bảng Anh.

(GDVN) - Tờ Daily Mail tiết lộ tổng giá trị của vụ Sergio Aguero chuyển từ Atletico Madrid sang Man City vào khoảng 85 triệu bảng Anh.

{iarelatednews articleid='8838,8734,8551,8161,8052,7858'}

Với con số này, Aguero sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử của Man City. Theo các điều khoản mà CLB này ký với Atletico, số tiền 35 triệu bảng sẽ được trả trước cho đội bóng TBN, kèm theo là điều khoản thanh toán thêm 3 triệu bảng nếu Aguero giúp Man City vô địch Premier League.

Không những vậy, mức lương 200.000 bảng/tuần cho bản hợp đồng 5 năm của El Kun sẽ giúp anh kiếm được 47 triệu bảng sau thuế. Như vậy tổng cộng “gói dịch vụ” mà Man City đã mua sẽ đạt mức 85 triệu, con số đắt đỏ nhất dành cho một cầu thủ mà gã nhà giàu thành Manchester từng chi ra.

Aguero sắp trở thành The Citizen
Aguero sắp trở thành The Citizen
 
Tiền đạo 23 tuổi sẽ đeo áo số 16 trong buổi ra mắt. Dù chưa có tin chính thức từ phía CLB, nhưng Aguero đã tiết lộ trên Twitter: “Đã là cầu thủ của City. Thật hạnh phúc khi được chào đón nồng nhiệt tại đây. Cảm ơn các bạn”.

Hiện trong danh sách đi đá Cúp Dublin của Man City sắp tới có 28 suất tham gia thì 27 người đã được đăng ký trước, chỉ còn lại một chỗ trống là chưa điền tên. Người đó được tin rằng sẽ là Sergio Aguero, và khả năng ra mắt của anh trong trận derby Manchester tranh Community Shield ngày 7/8 vẫn còn bỏ ngỏ.

Đỗ Âu

 

 
 
Từ khóa :
sergio aguero , man city , atletico
Tổng giá trị vụ Aguero: 85 triệu bảng
Tin khác