Torres bị Drogba lườm nguýt trên sân đấu

Premier league

(GDVN) - Các phóng viên ảnh đã chộp được một khoảnh khắc rất độc, khi Drogba ném cho đồng đội Torres một cái lườm đầy thách thức ngay trên sân đấu.

(GDVN) - Các phóng viên ảnh đã chộp được một khoảnh khắc rất độc, bức ảnh có thể hé lộ về nội tình Chelsea, khi Didier Drogba ném cho người đồng đội Fernando Torres một cái lườm đầy thách thức ngay trên sân đấu.

Câu chuyện xảy ra vào buổi tối thứ Tư (20/4) vừa qua, khi Chelsea tiếp Birmingham trên sân nhà Stamford Bridge trong trận đá bù giải Ngoại hạng. Ngày hôm ấy, Fernando Torres ngồi dự bị và chỉ được tung vào sân ở nửa cuối hiệp 2, khi The Blues đã dẫn trước tới 3-0 với các pha làm bàn của Florent Malouda và Salomon Kalou.

Torres bị Drogba lườm nguýt.
Torres bị Drogba lườm nguýt.
 

Fernando Torres trước đó đã có chuỗi 12 trận không ghi bàn. Anh hiển nhiên rất muốn ghi được một bàn thắng để giải tỏa sức ép. Bởi vậy, khi Chelsea được hưởng một quả phạt trực tiếp, tiền đạo người Tây Ban Nha đã ‘mon men’ lại gần, với nguyện vọng được thực hiện cú sút. Nhưng ở Chelsea, Lampard và Drogba mới là những người được giao trọng trách đá phạt. Bởi vậy, Drogba đã vừa ôm khư khư trái bóng, vừa ném về phía Torres cái nhìn lạnh như băng. Thông điệp là, ‘ở Chelsea, tôi mới là số 1’.

Hình ảnh này càng củng cố thêm niềm tin vào việc, Torres và Drogba đang trong tình cảnh ‘cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt’. Từ ngày Torres tới Chelsea, anh luôn được ưu tiên đá chính cho tới khi không thể gây thất vọng nhiều thêm nữa. Mà vì cả Torres và Drogba đều có lối chơi giống nhau nên chân sút người Bờ Biển Ngà bị ném lên ghế dự bị không thương tiếc. Mãi tới gần đây, Drogba mới được trọng dụng trở lại và anh lập tức lên tiếng, từ việc sút tung lưới MU ở Old Trafford khi được tung vào sân cho tới màn trình diễn xuất sắc trước West Brom tuần trước (trực tiếp ghi 1 bàn và kiến tạo 1 bàn).

Drogba đang có phong độ tốt.
Drogba đang có phong độ tốt.
 

Bởi thế, cái cách Drogba nhìn chòng chọc vào Torres có thể ẩn chứa một lời khẳng định rằng, ‘giờ là thời của tôi, không phải của cậu’.

Torres và Drogba chưa thể tìm được tiếng nói chung.
Torres và Drogba chưa thể tìm được tiếng nói chung.
 
 
 

Nguyễn Đỉnh

Từ khóa :
Chelsea , Didier Drogba , Fernando Torres
Torres bị Drogba lườm nguýt trên sân đấu
Tin khác