Tottenham cũng dám ‘chơi’ với 40 triệu bảng

Premier league

(GDVN) - Tottenham sẵn sàng chi 40 triệu bảng để có sự phục vụ của bộ đôi Porto, Hulk và Radamel Falcao.

(GDVN) - Tottenham đang muốn “làm ăn lớn” trong tương lai khi sẵn sàng chi 40 triệu bảng để có sự phục vụ của bộ đôi Porto, Hulk và Radamel Falcao.

Lực lượng của Tottenham khá mạnh ở Premier League ngoại trừ hàng công, nơi họ đang sở hữu những chân sút lớn về tiếng tăm nhưng nhỏ về hiệu suất ghi bàn (lập công 13 lần cho tới lúc này). Vì vậy việc đi lùng tiền đạo trở nên cấp thiết với Harry Redknapp.

Bên cạnh những mục tiêu lớn trong đó có Fernando Llorente của Athletic Bilbao, Redknapp đặc biệt để ý tới chân sút Hulk của Porto và đã hỏi mua anh vào tháng 1 vừa qua. Mặc dù bị từ chối, song Tottenham cũng đã nhận được tín hiệu từ phía nhà tân vô địch Bồ Đào Nha rằng họ sẵn sàng đàm phán trong mùa hè này nếu đối tác nước Anh sẵn sàng bỏ ra 25 triệu bảng.

Hulk và Radamel Falcao, bộ đôi trứ danh của Porto.
Hulk và Radamel Falcao, bộ đôi trứ danh của Porto.
 


Hulk đã lập công 22 lần trong 24 trận đã đấu mùa giải này và đưa Porto đến ngôi vô địch BĐN. Hulk được chú ý bởi khả năng chơi trung phong lẫn tiền đạo cánh phải, do vậy anh cũng được MU chú ý tới.

Ngoài ra Spurs cũng có sự quan tâm với người đá cặp của Hulk, chân sút người Colombia Radamel Falcao. Một tay săn bàn bản năng, đã lập công 11 lần trong mùa 2010/11 và được định giá 15 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng. Falcao cũng đồng thời được các tuyển trạch viên của Arsenal theo dõi.

Được biết Porto sẵn sàng bán bộ đôi tấn công này nếu thấy được giá, vì hiện tại họ đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên Tottenham cũng có thể thất bại trong thương vụ này vì lý do tương tự, trong trường hợp họ bị mất vé đi dự Champions League mùa sau, tức thâm hụt tài chính ước tính khoảng 30 triệu bảng.

Đỗ Âu

Từ khóa :
Tottenham , Porto , Hulk , Radamel Falcao
Tottenham cũng dám ‘chơi’ với 40 triệu bảng
Tin khác