Wenger liên minh với Ancelotti giúp Barca phản pháo Mourinho

Premier league

(GDVN) - Acelotti và Wenger tin rằng chẳng có một âm nào chống lại đội bóng của Jose Mourinho cả.

(GDVN) - Sau khi Real để thua Barcelona ở trận Bán kết lượt đi Champions League mùa này, Jose Mourinho đã nói toạc ra rằng đang có một âm mưu chống lại đội bóng của ông, trong đó có sự liên đới của UEFA.

>>> Phóng viên suýt bị đánh vì trông giống trọng tài bắt 'siêu kinh điển'

>>> Cả Barca và Real cùng chờ lĩnh án

>>> Đại chiến Real - Barca vẫn rất 'nóng' sau tiếng còi mãn cuộc

Real gặp Barcelona bao giờ cũng có sự căng thẳng và nó lên đến tột độ khi có sự xuất hiện của Jose Mourinho, người bắt đầu khởi nghiệp huấn luyện ở sân Nou Camp. Hôm qua, sau khi trận đấu giữa Real và Barca kết thúc, “Người đặc biệt” đã kịch liệt chỉ trích quyết định rút thẻ đỏ của trọng tài dành cho tiền vệ trụ Pepe.

“Tôi không tin có một âm mưu nào ở đây cả. Bóng đá là bóng đá. Chẳng bao giờ có âm mưu của một ai đó chống lại bạn. Trọng tài cũng là người và vì vậy họ có thể mắc sai lầm. Còn với tôi, mọi thứ luôn tốt đẹp và rõ ràng. Bởi vì công việc cho phép tôi nói thế”, HLV Ancelotti trả lời phỏng vấn khi phóng viên đề cập đến việc Mourinho ám chỉ về một âm mưu chống lại đội bóng của vị HLV người Bồ.

"Không có một âm mưu nào chống lại đội bóng của ông cả, Jose!"
 

“Tôi biết Stark là người rất tốt. Ông ấy không phải là dễ bị dọa dẫm. Stark có cá tính rất mạnh mẽ. Ông ấy là một trọng tài tốt. Nhưng như tôi nói ở trên, ông ấy cũng là con người và có thể mắc sai lầm”, chiến lược gia người Italia nói thêm.

Tuy nhiên, Carletto cũng tỏ ra thông cảm cho Jose Mourinho khi Real trong bốn lần đối đầu với Barcelona đều phải chơi trong thế 10 chống 11. “Ở vòng Bán kết Champions League, đặc biệt đối thủ lại là Barcelona thì thi đấu với 10 chống 11 quả là khó. Tôi hoàn toàn hiểu được sự thất vọng của Mourinho”, Ancelotti chia sẻ với người đồng nghiệp.

Trong khi đó, giống như quan điểm của Carletto, “Giáo sư”  Wenger cho rằng, trọng tài Stark không thiên vị Barcelona và việc đội chủ sân Nou Camp được hưởng lợi từ quyết định của trọng tài cũng chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi.

Mai Mai

Xem thêm:

>>> Real tung video tố cáo cầu thủ Barca chơi bẩn

>>> Cả Barca và Real cùng chờ lĩnh án

>>> Messi nhấn chìm Bernabeu với siêu phẩm đúp hoàn mỹ

>>> Pepe ăn thẻ đỏ, Mourinho bị đuổi, Valdes bị chiếu laser…

>>> Video Mourinho nháy mắt, ‘khen đểu’ trọng tài

>>> Messi lập cú đúp, Barca 'diệt' Real ngay tại Bernabeu

>>> Barca khởi kiện Mourinho lên UEFA

>>> Mourinho tố cáo tọng tài "giúp đỡ" Barca chiến thắng

Từ khóa :
Real , Barcelona , Bán kết Champions League , Jose Mourinho
Wenger liên minh với Ancelotti giúp Barca phản pháo Mourinho
Tin khác