Thí sinh Bùi Hương Nhung - SBD 17

Press Beauty

BTC

(GDVN) - Bùi Hương Nhung, ngày sinh: 05/02/1992, lớp CBC6C - CĐ Truyền hình


Số đo: 1m69, 52kg. 87 – 64 - 92
Sở thích: Nghe nhạc, shopping, bơi lội.
Thành tích cá nhân: - Giải nhì cuộc thi học sinh thanh lịch trường THPT Việt Nam – Ba Lan. - Top 8 cuộc thi Miss CTV
Đây là lần đầu tiên mình tham gia cuộc thi Press Beauty. Mình cảm thấy rất vui và tự hào vì là sinh viên của trường CĐTH được lọt vào vòng chung kết của cuộc thi. Đến với Press Beauty 2012 mình đã học hỏi được thêm rất nhiều kinh nghiệm sống và công việc làm nhà báo.
Cuộc thi này giúp mình làm quen được thêm nhiều người bạn mới cũng đang có cùng ước mơ trở thành những nhà báo, phóng viên, biên tập viên tương lai giống mình.Mình đang theo học lớp CBC6C chuyên ngành báo chí truyền hình trường CĐTH.
Khi đăng kí theo học khoa báo chí truyền hình mình may mắn đỗ đầu trong kì thi tuyển của khoa. Điều này khiến mình cảm thấy rất vinh dự. Tuy nhiên sau đó mình gặp phải khá nhiều khó khăn trong quá trình học tập, mình thấy bỡ ngỡ và đôi khi cảm thấy hơi nản
Nhưng đó chỉ là tâm trạng ban đầu mà thôi. Bởi vì giờ đây, sau hơn một năm theo học làm báo, mình đã cảm thấy yêu nghề hơn rất nhiều. Mình thấy đã không sai lầm khi theo học ngành báo. Trong quá trình học tập mình nhận ra nghề báo là một nghề vinh quang, cao quí và thật đáng trân trọng.
Người làm báo luôn cố gắng hết mình để dùng ngòi bút, tiếng nói của mình để đấu tranh xây dựng một thế giới tốt đẹp và hòa bình. Press Beauty là một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tài năng của các nhà báo nữ.
Tham gia cuộc thi này mình muốn được học hỏi và thể hiện bản thân. Các bạn hãy theo dõi và ủng hộ cho mình với số báo danh 17, các bạn nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
BTC
Từ khóa :
cuộc thi , Ba Lan , số đo , thanh lịch , tôn vinh , vẻ đẹp
Thí sinh Bùi Hương Nhung - SBD 17
Chủ đề : Bình chọn: Press Beauty
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác