10 bức ảnh đẹp nhất trong năm trên National Geographic

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn National Geographic)

(GDVN) - Hơn 900 hình ảnh được công bố trên National Geographic trong năm nay. Tổng biên tập Chris Johns đã chọn ra 10 bức ảnh ông cho là đẹp nhất trong số đó. "Lúc nào cũng vậy, những bức ảnh đẹp nhất sẽ luôn luôn làm bạn ngạc nhiên. Bạn sẽ thấy một cái gì đó mà bạn không thể tưởng tượng được" - ông nói.

Một trận lốc xoáy dữ dội xuất hiện trong tháng 7.
Một người đàn ông trên ngọn cây khổng lồ được phủ trắng tuyết tại Sierra Nevada của California. Cây khổng lồ 3.200 tuổi, cao 74,1m này có tên gọi là Tổng thống. Trong rừng còn có 2 cây loại này với kích thước lớn hơn, nhưng thấp hơn cây trong ảnh.
Đàn chim cánh cụt Hoàng đế bơi ra xa sau khi bị hoảng loạn bởi sự xuất hiện của nhiếp ảnh gia.
Aidyng Kyrgys vuốt ve cô con gái bé nhỏ mới chào đời mà anh gọi bằng một cái tên âu yếm bằng tiếng Tuvan là "anayim", nghĩa là "con dê nhỏ của tôi".
Một  heyoka người Ấn Độ ở Nam Dakota dùng chiếc mặt nạ trắng có vòi để thanh tẩy trong một nghi lễ cổ xưa.
Một hành khách không còn chỗ ngồi khi chiếc xe được chất đầy quần áo được cung cấp bởi một tổ chức từ thiện của những người Mỹ bản địa tại Colorado.
 Johanna Gill , 6 tuổi, đặt một bàn tay lên vai như để bảo vệ em gái mình, Eva. Cặp song sinh này mắc chứng tự kỷ nhẹ, một rối loạn liên quan đến di truyền.
Turki Ahmed, 11 tuổi, đang cầm một con diều chạy thả giữa những đống đổ nát của Sadah - một thành trì chống chính phủ ở phía bắc Yemen gần biên giới với Ả Rập Saudi.
Iasmina Iancu, 6 tuổi, đang xoay tròn cho ông nội, người nuôi dưỡng cô bé từ nhỏ, xem trong căn bếp của ngôi nhà tồi tàn. Mẹ cô bé đang làm việc ở Tây Ban Nha. Nhiều gia đình người Romani nghèo đã buộc phải đi khắp châu Âu để lao động kiếm sống.
Người dân Cuba chơi domino tại Parque Lenin ở Havana.
Nguyễn Hường (nguồn National Geographic)
Từ khóa :
Nevada , Colorado , La Habana , tuyết , Ả Rập Xê Út , nghi lễ , California , bức ảnh
10 bức ảnh đẹp nhất trong năm trên National Geographic
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác