10 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần

Quốc tế

Nguyễn Hường (theo MSNBC)

(GDVN) - 10 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần qua được độc giả bình chọn trên MSNBC.

Cảnh sát Oakland cố gắng ngăn chặn một người biểu tình thuộc phong trào chiếm phố Wall tại Oakland, California (Mỹ) ngày 1/5.
Các thí sinh tham gia Miss Gay Nicaragua 2012 trong đêm chung kết diễn ra tại nhà hát quốc gia Ruben Dario ở Managua, Nicaragua ngày 28/4.
Người biểu tình Ai Cập đuổi đánh một người đàn ông ngồi sau chiếc xe máy bị buộc tội tấn công người biểu tình tại quận Abbassiya, Cairo ngày 2/5.
Khoảnh khắc một con gấu đực lang thang ngã từ trên cây xuống đất sau khi được các nhân viên bảo vệ động vật hoang dã Colorado (Mỹ) bắn thuốc mê ngày 26/4.
Bức tranh "Tiếng thét" của Edvard Munch được bán đấu giá tại New York hôm 2/5. Kiệt tác này được bán với giá kỷ lục là 119 triệu USD.
Các nhân viên an ninh đang làm nhiệm vụ trong thời gian diễn ra tại trận chung kết bóng đá Algeria Cup giữa đội CR Belcourt và Entente Setif ở Algiers, ngày 1/5.
Các nhân viên cảnh sát bắt giữ một cô gái tham gia lễ kỷ niệm tại trạm tàu điện ngầm Ngân hàng Tây Ban Nha ở thành phố Madrid sau khi Real Madrid giành chiến thắng tại giải bóng đá Tây Ban Nha ngày 3/5.
Chủ một cửa hàng nấp dưới khe cửa xem biểu tình chống chính phủ ở thủ đô Manama, Bahrain ngày 1/5
Một con mèo đang cố bắt trộm chim sơn ca trong chiếc tổ nhỏ tại một trang trại gần Roseburg, Oregon, Mỹ.
Tàu con thoi Enterprise trên lưng một chiếc máy bay vận tải 747 dạo quanh thành phố New York trong chuyến bay cuối cùng trước khi được lưu trữ trong bảo tàng ngày 27/4.
Nguyễn Hường (theo MSNBC)
Từ khóa :
Nicaragua , người biểu tình , Manama , Algiers , động vật hoang dã , Tây Ban Nha , Thành phố New York , Oregon
10 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác