17 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần

Quốc tế

(GDVN) - Cùng chiêm ngưỡng 17 bức ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần theo bình chọn của MSNBC.

Một người đàn ông đang nói chuyện qua điện thoại từ bên trong chiếc xe bị kẹt trong tuyết dầy ở ngoại ô Bucharest, Romania ngày 26/1. Bão tuyết lớn đã khiến cả miền nam và miền đông Romania bị tê liệt trong những ngày qua.

Cực quang xuất hiện gần Tromsoe, Norway ngày 25/1

Dân biểu Gabrielle Giffords, người đã bị bắn vào đầu tại Tucson, Arizona tháng 1/2011 gửi một nụ hôn gió tới những người ủng hộ ở Arizona.

Sham Lal Gandhi - một ứng cử viên Đảng Bhartiya Chaitanya tại Amritsar, Ấn Độ đang nói chuyện với người dân về tình trạng không có điện xem truyền hình trong chuyến dịch đạp xe vận động tranh cử ngày 26/1

Những người công nhân đang lắp ráp bình nước công nghiệp 500.000 gallon tại công viên Flemingsburg ở Flemingsburg, Kentucky, Mỹ ngày 25/1

Người dân địa phương phối hợp với lực lượng cứu hỏa dập tắt đám cháy thiêu rụi hàng chục ngôi nhà tại khu ổ chuột ở trung tâm Malabo, Guinea hôm 23/1

Người Trung Quốc đón Tết Nguyên đán ngày 22/1

Học sinh tại làng Sanghiang Tanjung, Banten, Indonesia bám vào dây cáp cầu treo đã sụp đổ để băng sông tới trường hôm 19/1.

Thủ tướng Úc Julia Gillard được các vệ sĩ giúp đỡ thoát khỏi đám đông vây quanh nhà hàng tại Canberra hôm 26/1.

Lính cứu hỏa nỗ lực tìm kiếm những người còn sống sót tại hiện trường sập 2 tòa cao ốc 20 và 10 tầng ở trung tâm thủ đô Rio de Janeiro, Brazil hôm 25/1.

Một người biểu tình tấn công cựu Thượng nghị sĩ bang Pennsylvania Rick Santorum khi ông đang ký tặng sau buổi nói chuyện tại Charleston hôm 21/1 (ảnh trái) và một người biểu tình quá khích được kéo ra khỏi đám đông ở American Legion Hall, Lady Lake, Florida hôm 23/1 trước khi gây hại cho ông Santorum.

Một thợ lặn đang tìm kiếm bên dưới xác tàu Costa Concordia ngày 19/1. Ít nhất 16 người thiệt mạng vì con tàu này bị đắm.

Một thợ xây Palestine hét lên vì đau đớn sau khi bị một binh sĩ Israel đẩy chiếc máy kéo lên chân của ông ở gần Yatta, Bờ Tây ngày 25/1. Lực lượng Israel đã thu giữ thiết bị của các công nhân Palestine vì cho rằng họ đã xây nhà tại khu vực cấm xây dựng.

Những người Ấn Độ cho chim ăn từ một chiếc thuyền trên sông Yamuna trong buổi sớm mùa đông đầy sương mù tại New Delhi ngày 20/1.

Một hộp sọ người nằm trên bãi cỏ gần ngôi mộ tập thể của hàng chục ngàn người Haiti đã chết trong trận động đất và dịch tả năm 2010.

Hình ảnh khuôn mặt đáng sợ của một người biểu tình chiếm phố Wall khi núp bên dưới một tấm màn màu đen ngày 20/1

Justin Bonderach xách chú chó Jack đi bộ dưới trời mưa ở Los Angeles ngày 23/1

Từ khóa :
quốc tế , hình ảnh ấn tượng , giáo dục quốc phòng , giáo dục việt nam
17 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác