Được quan tâm

Ảnh: Bạo loạn lan tràn tại Ai Cập ngày 5/7 sau đảo chính quân sự

Quốc tế

Nguyễn Hường

(GDVN) - Ít nhất 30 người đã thiệt mạng và hơn 300 người bị thương trong các cuộc đụng độ giữa các nhóm đối lập và với quân đội tại Ai Cập ngày 5/7.

Hàng chục nghìn người ủng hộ Tổng thống bị lật đổ Mohamed Morsi của Ai Cập đã xuống đường hôm Thứ sáu.
Xe tăng tiến ra quảng trường Tahrir
Hai phe đối lập Ai Cập đối đầu trên một cây cầu.
Những người biểu tình trợ giúp những người bị thương trong cuộc đụng độ.
Một người biểu tình bị thương được trợ giúp đưa đi cấp cứu.
Ở phía bắc bán đảo Sinai,  những người ủng hộ ông Morsi có vũ trang đã hộ xông vào trụ sở chính của tỉnh tại thị trấn El-Arish sau một cuộc đấu súng.
Phóng viên BBC bị thương ở đầu trong quá trình tác nghiệp.
Bạo lực xảy ra sau khi một lãnh đạo của đảng Anh em Hồi giáo Morsi, Mohammed Badie, thề rằng những người ủng hộ họ sẽ hiện diện trên đường phố cho đến khi Tổng thống Morsi được khôi phục quyền lực.
Hơn 300 người đã thương vong trong các cuộc đụng độ ngày thứ Sáu.
Một số người biểu  tình cáo buộc quân đội đã nổ súng vào họ khiến một số người thiệt mạng.
Vũ khí tự chế của những người biểu tình ủng hộ cựu Tổng thống Morsi.
Quân đội tăng cường an ninh tại Cairo.

Đón đọc gợi ý bài giải, điểm thi và nhận xét đề thi trên báo điện tử Giáo Dục Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc, trên các số báo ra ngày 5 và 6.7/6/2013, Báo điện tử báo điện tử Giáo Dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn) sẽ cung cấp gợi ý bài giải, đáp án các môn thi ĐH đợt 1 năm 2013 của Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, trên website của bá Giáo Dục Việt Nam còn có những thông tin đầy đủ, phân tích sâu về đề thi, tình hình mùa thi năm nay, dự kiến điểm sàn cũng như nhiều tin tức hữu ích liên quan đến kỳ thi.

Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam sẽ cập nhật liên tục gợi ý giải đề thi, nhanh chóng có đáp án các môn thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúc thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH.
Nguyễn Hường
Từ khóa :
người ủng hộ , Ai Cập , người biểu tình , tiến ra , bị thương , đụng độ , vũ trang , bán đảo , giáo dục , Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên , Hà Nội , đề hóa , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan
Ảnh: Bạo loạn lan tràn tại Ai Cập ngày 5/7 sau đảo chính quân sự
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác