Được quan tâm

Bashar al-Assad lập tài khoản chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội

Quốc tế

Hồng Thủy (Nguồn: Independent)

(GDVN) - Trong một hình ảnh được cho là "đậm chất PR" thương hiệu cá nhân, Tổng thống Bashar al-Assad và Đệ nhất phu nhân Asma đi thăm hỏi những công dân trung thành với chế độ, lau những giọt nước mắt trên khuôn mặt một trẻ em và thăm bệnh nhân trong bệnh viện.


Tổng thống Syria Bashar al-Assad vào viện thăm bệnh nhân, hình ảnh của ông được chia sẻ trên các trang mạng xã hội ở Syria.

Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã bắt đầu một kênh tuyên truyền mới bằng cách chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội thông qua phần mềm Instagram.

Tài khoản của ông Bashar al-Assad được thiết lập một vài ngày sau khi quân chính phủ Syria đập tan một nhóm phiến quân trong một cuộc phục kích tại Damascus và trước khi chiếm được thành Homs vài ngày.

Những người theo dõi tin tức của ông trên các trang mạng xã hội ở Syria có thể thấy hình ảnh Bashar al-Assad và vợ vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp cuộc nội chiến đang tàn phá đất nước.

Đệ nhất phu nhân Syria, Asma al-Assad tặng quà cho trẻ em.

Trong một hình ảnh được cho là "đậm chất PR" thương hiệu cá nhân, Tổng thống Bashar al-Assad và Đệ nhất phu nhân Asma đi thăm hỏi những công dân trung thành với chế độ, lau những giọt nước mắt trên khuôn mặt một trẻ em và thăm bệnh nhân trong bệnh viện.

Cuộc nội chiến tại Syria đã bước vào năm thứ 3 giữa quân chính phủ và lực lượng nổi dậy. Xung đột tại Syria đã vượt qua khỏi biên giới của nó và ảnh hưởng đến các quốc gia láng giềng như Li-băng, Iraq và Thổ Nhĩ Kỳ, đe dọa an ninh khu vực.Hồng Thủy (Nguồn: Independent)
Từ khóa :
tổng thống syria , bashar al assad , pr , mạng xã hội , chia sẻ ảnh , xung đột , nội chiến
Bashar al-Assad lập tài khoản chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội
Chủ đề : XUNG ĐỘT SYRIA
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác