Các siêu sao ca nhạc Mỹ "trợ chiến" Obama

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)

(GDVN) - Beyonce viết: "Ông là cơ sở để con cháu tôi lớn lên sẽ biết rằng chúng có thể có được mọi thứ chúng thực sự muốn".


Một loạt các siêu sao ca nhạc Mỹ đã lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ hết mình dành cho đương kim Tổng thống Barack Obama trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của ông với đối thủ đảng Cộng hòa Mitt Romney.

Bức thư Beyonce gửi cho Tổng thống Obama trước ngày bầu cử.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Beyonce, 31 tuổi, công khai ủng hộ gia đình Tổng thống bằng cách gửi cho ông Obama một bức thư, trong đó ca ngợi tài lãnh đạo và gọi Obama là một người truyền cảm hứng để mọi người hoàn thiện bản thân mình hơn.

Jay-Z và Bruce Springstein hỗ trợ Tổng thống Obama trong cuộc vận động tranh cử ở Ohio.

Trước đó, trong 4/2012, Beyonce cũng đã viết một bức thư ngỏ nói với thế giới về lòng tự hào của cô dành cho đệ nhất phu nhân Michelle Obama. 

Jay-Z và Bruce Springstein

Bức thư của Beyonce được gửi tới Tổng thống Obama sau khi chồng cô, nghệ sĩ hip hop nổi tiếng Jay-Z, đã tham gia biểu diễn cổ vũ cho ông tại cuộc mít tinh vận động tranh cử ở Columbus, Ohio hôm 5/11 trước 15.000 người.

Jay-Z biểu diễn trước 15.000 người tham gia buổi vận động tranh cử của Tổng thống Obama.

Trong bức thư viết tay được đăng tải trên Tumblr, có đoạn Beyonce viết: "Ông là cơ sở để con cháu tôi lớn lên sẽ biết rằng chúng có thể có được mọi thứ chúng thực sự muốn".

Jay-Z trước đám đông người hâm mộ.

Kết thúc bức thư, cô bày tỏ tình cảm dành cho Tổng thống Obama bằng dòng tái bút: "Bằng tất cả sự trân trọng và tôn thờ, Beyonce".

Beyonce đeo chiếc hoa tai có chữ Obama để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Tổng thống.

Beyonce không hề giấu giếm tình cảm của mình dành cho gia đình Tổng thống Obama. Mới đây, cô đã tổ chức một buổi quyên góp ở New York để hỗ trợ ông.

Hơn 1.000 đôi hoa tai này đã được bán cho fan của Beyonce trên khắp thế giới.

Thậm chí, tuần trước cô còn đeo một đôi hoa tai có tên Tổng thống Obama được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ trang sức Erika Peña. Hiện hơn 1.000 đôi hoa tai giống của cô đã được những người hâm mộ trên khắp thế giới mua. 
 
Katy Perry cùng bà của cô chụp ảnh chung với Tổng thống Obama.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng đã xuất hiện và công khai lên tiếng ủng hộ đương kim Tổng thống trong giai đoạn cuối của chiến dịch tranh cử của ông, trong đó có cả nữ ca sĩ Katy Perry, Bruce Springstein.

Beyonce đi bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ 2012.
Beyonce điền vào lá phiếu.
Cô đặt bút ký vào lá phiếu mà cô hy vọng nó có thể làm lên sự khác biệt.

Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
Từ khóa :
Barack Obama , vận động tranh cử , Ohio , lá phiếu , bức thư ngỏ , fan , ủng hộ , Michelle Obama
Các siêu sao ca nhạc Mỹ "trợ chiến" Obama
Chủ đề : BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ
Tin khác