Cách chức "dâm quan Hắc Long Giang" cưỡng ép phóng viên mang thai

Quốc tế

Hồng Thủy (Nguồn QQ)

(GDVN) - Giới chức thành phố Long Thành tỉnh Hắc Long Giang đã ra quyết định đình chỉ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Công nghiệp Song Thành, bãi miễn tư cách Đại biểu HĐND thành phố Song Thành đối với Tôn Đức Giang

Giới truyền thông Trung Quốc ngày 3/11 đưa tin, sau khi thành lập tổ điều tra theo nội dung tố cáo của nữ cựu phóng viên Vương Đức Xuân từ ngày 24/11, giới chức thành phố Long Thành tỉnh Hắc Long Giang đã ra quyết định đình chỉ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Công nghiệp Song Thành, bãi miễn tư cách Đại biểu HĐND thành phố Song Thành đối với Tôn Đức Giang và giao cơ quan công an điều tra.

Chân dung "dâm quan Hắc Long Giang" Tôn Đức Giang vừa bị bãi chức (nguồn: 71lady.com)

Quyết định bãi miễn tư cách Đại biểu HĐND Song Thành được đưa ra ngày 1/12, hai ngày sau, 3/12 Tôn Đức Giang bị đình chỉ chức vụ Tổng giám đốc do những "sai phạm trong quản lý kinh tế, chính sách thuộc cơ quan nhà nước".

Liên quan đến tố cáo của nữ cựu phóng viên Vương Đức Xuân về việc Tôn Đức Giang lạm dụng chức quyền, nhiều lần cưỡng ép chị phải quan hệ tình dục với hắn, thậm chí y đã cưỡng hiếp nữ phóng viên này khi đang mang thai 7 tháng tuổi năm 2007, giới chức Song Thành cho hay, do "chưa liên hệ" được với người tố cáo nên chưa thể xác minh.

Vụ việc nữ cựu phóng viên tố cáo Tôn Đức Giang xảy ra vào chiều ngày 23/11, Vương Đức Xuân đã tố cáo Giang trên trang mạng xã hội cá nhân (weibo) của mình và ghi rõ tên tuổi, địa chỉ, hình ảnh thẻ phóng viên lên mạng.

Vương Đức Xuân, nữ cựu phóng viên đài truyền hình Song Thành trả lời phỏng vấn báo chí, cô tỏ ra vẫn chưa hết lo sợ cho an toàn cá nhân sau khi công khai tố cáo "dâm quan Hắc Long Giang"

Tờ Tin tức Hắc Long Giang cho hay, sau khi tố cáo Tôn Đức Giang, nữ cựu phóng viên này đã phải tạm lánh khỏi Song Thành để đảm bảo an toàn cá nhân, đồng thời trạng thái tâm lý của cô cũng đang hết sức hoang mang. Đó là một trong những lý do tại sao tổ công tác không thể đẩy nhanh tiến độ điều tra làm rõ vụ việc.

Tuy nhiên, cũng trong ngày 3/12 nhiều tờ báo đã đăng tải hình ảnh mới nhất của Vương Đức Xuân trong trạng thái khá tiều tụy, lo lắng. Tuy nhiên cô cho biết chính nhờ vụ "dâm quan" Trùng Khánh Lôi Chính Phú bị cách chức, điều tra sau khi lộ clip sex đã cho cô dũng khí để tố cáo "dâm quan Hắc Long Giang".

Tờ Thời báo Kinh Hoa ngày 3/12 cũng đăng bài phỏng vấn độc quyền đối với Vương Đức Xuân, cô Xuân cho hay, lý do cô chưa dám quay về Song Thành làm việc với tổ điều tra vì cô biết thế lực của Tôn Đức Giang ở đó rất khủng khiếp, quan hệ chỗ nào cũng có nên nữ phóng viên này rất lo cho sự an toàn của cá nhân một khi quay về Song Thành.

Đồng thời, cựu nữ phóng viên này cũng thông qua báo chí lên tiếng, nếu Ủy ban Kỷ luật đảng bộ Song Thành cam kết đảm bảo an toàn cho cá nhân cô, cô sẽ trở về Song Thành và làm việc trực tiếp, mặt đối mặt với cán bộ điều tra.

Hồng Thủy (Nguồn QQ)
Từ khóa :
dâm quan trùng khánh , clip sex , quan chức cưỡng dâm
Cách chức "dâm quan Hắc Long Giang" cưỡng ép phóng viên mang thai
Chủ đề : DÂM QUAN THAM QUAN
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác