Được quan tâm

Con gái TT Hugo Chavez khoe một nắm tiền USD

Quốc tế

Nguyễn Hường (theo Lenta)

(GDVN) - Rosines Chavez đã làm dấy lên một cuộc phẫn nộ tại đất nước của mình sau khi đăng tải lên mạng internet bức ảnh cầm một nắm đô la trong tay.

Con gái 14 tuổi của Tổng thống Venezuela Hugo Chavez, Rosines Chavez, đã làm dấy lên một cuộc phẫn nộ tại đất nước của mình sau khi đăng tải lên mạng internet bức ảnh cầm một nắm đô la trong tay trong khi thu nhập của người dân vẫn còn hạn hẹp và đồng đô la bị hạn chế lưu thông.

Bức ảnh gây tranh cãi của Rosines Chavez.

Bức ảnh xuất hiện trên trang Twitter cá nhân của Rosines Chavez cũng đã thu hút những lời bình luận khá mỉa mai về lối sống đôi khi quá sang trọng của con gái Tổng thống Chavez của tờ Merco Press.  

Thậm chí, bức ảnh gây tranh cãi của Rosines còn được lan truyền nhanh chóng trên mạng internet và đồng thời xuất hiện cả tiếng lóng "rosinesing" dành riêng để chỉ trích nó.

Tại Venezuela, việc mua bán trao đổi đô la Mỹ đã bị hạn chế từ 10 năm trước. Do đó, những doanh nghiệp hay cá nhân cần đô la Mỹ để giao dịch hoặc đi du lịch nước ngoài thường phải mua với giá cắt cổ tại thị trường chợ đen.

Được biết, bức ảnh đại diện trên tài khoản Twitter của Rosines là ảnh cô chụp chung với thần tượng âm nhạc người Canada Justin Bieber, khi anh lưu diễn tại Venezuela.

Rosines là con gái của Tổng thống Chavez với bà Marisabel Rodriguez, người ông đã ly hôn trong năm 2002.

Nguyễn Hường (theo Lenta)
Từ khóa :
bức ảnh , Venezuela , Internet , phẫn nộ , tổng thống , đăng tải , Canada , chỉ trích
Con gái TT Hugo Chavez khoe một nắm tiền USD
Chủ đề : TIÊU ĐIỂM THỜI SỰ
Chủ đề : HUGO CHAVEZ QUA ĐỜI
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác