Cựu Đại sứ Mỹ từng rất muốn con gái đi chơi với con trai Bạc Hy Lai

Quốc tế

Hồng Thủy (theo Wordjournal)

(GDVN) - Cựu Đại sứ Huntsman đã từng nhiều lần gặp Bạc Hy Lai và con trai, ông có ấn tượng rất tốt đối với hai cha con họ, đặc biệt là chàng thanh niên này nên rất muốn con gái mình giao lưu nhiều hơn, đi chơi nhiều hơn với anh.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại Bạc Qua Qua - con trai cựu Bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai vẫn chưa xuất đầu lộ diện nhưng những thông tin, đồn đoán về anh vẫn xuất hiện liên tục trên mặt báo và phần lớn là những thông tin biến Bạc Qua Qua thành một công tử con quan, ăn chơi trác táng.

Cựu Đại sứ Mỹ tại Trung Quốc Huntsman cùng gia đình

Tờ Worldjournal ngày 2/5 dẫn nguồn tin The New York Times cho hay, chính cựu Đại sứ Mỹ tại Trung Quốc Huntsman rất muốn con gái mình chơi với Bạc Qua Qua, ông khuyến khích con gái, Abby Huntsman Livingston chịu khó đi chơi nhiều hơn với con trai cựu Bí thư Trùng Khánh.

Mấy ngày qua những người quan tâm đến vụ Bạc Hy Lai cũng như cậu con trai ông, Bạc Qua Qua bàn tán xôn xao trên các diễn đàn về việc Qua Qua tự lái chiếc Ferrari màu đỏ đến đón Abby Huntsman Livingston đi ăn tối tại một nhà hàng Nhật Bản.
Bạc Qua Qua biết cách sống chung với tin đồn

Thậm chí tuần san Á Châu số mới nhất xuất bản tại Hồng Kông còn loan tin Qua Qua đã "quấy rối" Abby Huntsman Livingston khiến giới ngoại giao Bắc Kinh suýt nữa phải trải qua một cơn sóng gió trong khi tờ The New York Times gần đây dẫn lời Abby Huntsman Livingston: "Anh ấy (Qua Qua) là một người rất tuyệt!"

Tuy nhiên, buổi tiệc tối 24/7 năm ngoái ngoài Abby Huntsman Livingston còn có chị gái Mary Anne Huntsman và một người bạn châu Âu khác của Bạc Qua Qua cùng tham dự, hôm đó Bạc Qua Qua không lái xe, và cũng không đi chiếc Ferrari màu đỏ nào mà ngồi trên chiếc xe hơi màu đen và có lái xe đưa đi.
Abby Huntsman Livingston: "Anh ấy (Qua Qua) là một người rất tuyệt!"

Cựu Đại sứ Huntsman đã từng nhiều lần gặp Bạc Hy Lai và con trai, ông có ấn tượng rất tốt đối với hai cha con họ, đặc biệt là chàng thanh niên này nên rất muốn con gái mình giao lưu nhiều hơn, đi chơi nhiều hơn với anh.

Một thông tin đáng chú ý khác, Bạc Qua Qua chưa từng lái xe vào Đại sứ quán Mỹ để đón Abby Huntsman Livingston mà họ chỉ gặp nhau tại quán ăn Nhật Bản tên gọi Nobu, sau đó cùng nhau đi bar.

Điều này hoàn toàn trùng khớp với nội dung e-mail trần tình mà anh mới gửi cho tờ báo nội san đại học Harvard trước những tin đồn từ dư luận.
Hồng Thủy (theo Wordjournal)
Từ khóa :
bạc qua qua , bạc hy lai , bạc nhất ba , cốc khai lai
Cựu Đại sứ Mỹ từng rất muốn con gái đi chơi với con trai Bạc Hy Lai
Chủ đề : PHIÊN TÒA BẠC HY LAI
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác