Cựu điệp viên Nga xinh đẹp Anna Chapman đề nghị Snowden kết hôn

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Rian)

(GDVN) - "Snowden, anh sẽ lấy em chứ?" – cựu điệp viên 31 tuổi viết trên Twitter cá nhân bằng tiếng Anh vào đêm 3/7.

Anna Chapman

Cựu nhân viên xinh đẹp của Cơ quan tình báo Nga Anna Chapman đã đề nghị trao bàn tay và trái tim của mình cho cựu nhân viên CIA Edward Snowden, người hiện đang bị chính quyền Mỹ ráo riết truy lùng.

"Snowden, anh sẽ lấy em chứ?" – cựu điệp viên 31 tuổi viết trên  Twitter cá nhân bằng tiếng Anh đêm 3/7.

"Người phụ nữ với mái tóc ngắn bốc lửa và ngọt ngào", Chapman ký tên dưới đề nghị trên Twitter.

Snowden, người tiết lộ chương trình giám sát bí mật của tình báo Mỹ, đang bị kẹt ở khu vực quá cảnh của sân bay quốc tế "Sheremetyevo" tại Moscow 2 tuần qua. Anh đã gửi yêu cầu tới 21 quốc gia xin cung cấp tị nạn, tuy vậy cho đến nay vẫn chưa có nước nào lên tiếng sẵn sàng đón tiếp.

Chapman và 9 điệp viên khác của Nga đã bị bắt giữ tại Mỹ tháng 6/2010 và bị trục xuất về nước trong một chương trình trao đổi điệp viên với Mỹ.

Khi còn là sinh viên, Anna Chapman đã tham gia một bữa tiệc ở London và quen người đàn ông sau này cô đã kết hôn. Tuy nhiên, họ đã chia tay sau một vài năm chung sống. Chồng cũ từng mô tả cô là một phụ nữ "kiêu ngạo và khó chịu". 

Đón đọc gợi ý bài giải, điểm thi và nhận xét đề thi trên báo điện tử Giáo Dục Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc, trên các số báo ra ngày 5 và 6.7/6/2013, Báo điện tử báo điện tử Giáo Dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn) sẽ cung cấp gợi ý bài giải, đáp án các môn thi ĐH đợt 1 năm 2013 của Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, trên website của bá Giáo Dục Việt Nam còn có những thông tin đầy đủ, phân tích sâu về đề thi, tình hình mùa thi năm nay, dự kiến điểm sàn cũng như nhiều tin tức hữu ích liên quan đến kỳ thi.

Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam sẽ cập nhật liên tục gợi ý giải đề thi, nhanh chóng có đáp án các môn thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúc thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH.

Nguyễn Hường (nguồn Rian)
Từ khóa :
CIA , tình báo , tị nạn , sân bay quốc tế , truy lùng , Tiếng Anh , điệp viên , bí mật
Cựu điệp viên Nga xinh đẹp Anna Chapman đề nghị Snowden kết hôn
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác