Được quan tâm

Cựu nô lệ tình dục tố cáo lối sống dâm ô trụy lạc của Đại tá Gaddafi

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)

(GDVN) - Nhiệm vụ duy nhất của họ là để thỏa mãn ham muốn tình dục của Gaddafi, người có nhu cầu quan hệ tình dục ít nhất bốn lần một ngày với những người phụ nữ khác nhau.

Tờ New York Post dẫn lời kể cả một trong những nô lệ tình dục của cựu nhà lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi tiết lộ những thông tin gây chấn động về lối sống quái đản và đáng sợ của ông.

Cựu nhà lãnh đạo Libya Muammar Gaddafi

Sorayađược chính Gaddafi tuyển chọn cẩn thận để trở thành một trong những nô lệ tình dục trong hậu cung của mình vào tháng 4/2004 khi cô tròn 15 tuổi.

Câu chuyện của Soraya sẽ được viết lại một cách chân thực và đầy đủ nhờ nhà báo Pháp Annick Cojean trong cuốn sách mang tựa đề "Harem của Gaddafi: Câu chuyện về một phụ nữ trẻ và lạm dụng quyền lực ở Libya" dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 này.

Theo lời kể của Soraya, cô được gặp Gaddafi lần đầu khi ông tới thăm trường học của cô. Trong lúc cô phấn khích khi lần đầu tiên được gặp nhà lãnh đạo tối cao và được vinh dự tặng hoa cho ông, thì Gaddafi chỉ gõ tay lên đầu cô rồi bỏ đi.

Ngày hôm sau, 3 vệ sĩ của ông Gaddafi tìm tới nhà Soraya và đưa cô đi tới một đồn điền xa xôi hẻo lánh bằng một chiếc SUV.

Câu chuyện của Soraya sẽ đến với thế giới vào tháng 9 tới.

Tại đây, cô được người đứng đầu nhóm Nữ vệ sĩ của ông Gaddafi cho làm xét nghiệm máu, thay quần áo và tiến hành các cuộc kiểm tra cần thiết trước khi vào phục vụ nhu cầu tình dục của Gaddafi.

Soraya được Gaddafi đổi tên là Whore và bắt cô gọi ông là Papa trong những ngày tháng sống bên cạnh mình. 

Sau đó, Soraya bị bắt giữ như một nô lệ tình dục cho đến Gaddafi bị lật đổ và bị giết. Cùng với nhiều nô lệ tình dục khác, cô phải sống trong một căn phòng không có cửa sổ ở tầng hầm ngột ngạt và bị nghiện thuốc phiện. Nhiệm vụ duy nhất của họ là để thỏa mãn ham muốn tình dục của Gaddafi, người có nhu cầu quan hệ tình dục ít nhất bốn lần một ngày với những người phụ nữ khác nhau.

Trong năm 2011, một nữ vệ sĩ của Gaddafi từng tiết lộ với AP về cách ông ta quyến rũ họ trước, khiến họ yêu ông ta và sau đó sẽ ngoan ngoãn phục tùng ông ta vô điều kiện, biến họ thành nô lệ tình dục.

Các nữ vệ sĩ kiêm nạn nhân bị lạm dụng tình dục của Đại tá Gaddafi.

Soraya cho biết, Gaddafi tìm kiếm những nô lệ tình dục tại các đám cưới, trường học và hội nghị thượng đỉnh chính trị. Thậm chí, ông ta còn có cả một căn hộ bí mật tại Đại học Tripoli, nơi được sử dụng để hiếp dâm sinh viên. 

Thế giới đã được biết tới những tội ác và lối sống quái đản của Gaddafi sau khi ông ta qua đời. Hai tháng sau khi nhà lãnh đạo này bị giết, người ta đã tìm thấy một tấn các ấn phẩm khiêu dâm trong đống đổ nát của các cung điện của Gaddafi. Họ cũng tìm thấy một hệ thống đường hầm dưới lòng đất, nơi Soraya và những cô gái trẻ khác bị giam cầm.

Bây giờ Soraya đang sống ở Tripoli. Cô hút ba gói thuốc lá mỗi ngày, hoàn toàn không có bạn bè, trên cơ thể vẫn mang nhiều vết thương được gây ra bởi Gaddafi và luôn tự hỏi có ai hiểu những gì xảy ra với cô và những người khác như cô hay không.


Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
Từ khóa :
Từ khóa: Từ khóa: Từ khóa: Từ khóa: giáo dục , Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên , Hà Nội , đề hóa , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , edward snowden , gián điệp , tị nạndầu
Cựu nô lệ tình dục tố cáo lối sống dâm ô trụy lạc của Đại tá Gaddafi
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác