Được quan tâm

Đảng Baath cầm quyền Syria "thay máu" ban lãnh đạo

Quốc tế

Hồng Thủy (Nguồn: Washington Post)

(GDVN) - Đảng Baath cầm quyền tại Syria đã họp bầu ra ban lãnh đạo mới vào hôm qua 8/7 để thay thế cho những lãnh đạo đã già nua, bao gồm cả Phó chủ tịch đảng Farouk al-Sharaa, một người trung thành và là cộng sự lâu năm của gia đình Assad.


Tổng thống Syria Bashar al-Assad nhóm họp với ban lãnh đạo đảng Baath

Đảng Baath cầm quyền tại Syria đã họp bầu ra ban lãnh đạo mới vào hôm qua 8/7 để thay thế cho những lãnh đạo đã già nua, bao gồm cả Phó chủ tịch đảng Farouk al-Sharaa, một người trung thành và là cộng sự lâu năm của gia đình Assad.

Truyền hình nhà nước Syria cho biết ban lãnh đạo mới của đảng Baath đã ra mắt trong một cuộc họp của Ban chấp hành trung ương. Đảng Baath cầm quyền tại Syria từ năm 1963.

Hội nghị trung ương của đảng Baath dự kiến diễn ra trước đó nhưng đã phải hoãn lại vì tình trạng bạo lực đang nhấn chìm Syria.

Về phía phiến quân Syria, các nhóm nổi dậy cũng mới nhóm họp tại Thổ Nhĩ Kỳ để bầu ra thủ lĩnh mới, Ahmad al-Jarba được sự hậu thuẫn của Ả Rập Saudi đã trở thành thủ lĩnh Liên minh Quốc gia Syria.

Bạo lực vẫn đang tiếp tục tại Syria hôm thứ Hai, 2 quả bom xe phát nổ trong một khu phố nơi dân cư sinh sống chủ yếu là người Alawite và Ki-tô giáo tại thành phố Homs giết chết ít nhất 4 người và làm 29 người khác bị thương.Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc, trên các số báo ra ngày 9 và 10/7/2013, Báo điện tử báo điện tử Giáo Dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn) sẽ cung cấp gợi ý bài giải, đáp án các môn thi ĐH đợt 2 năm 2013 của Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, trên website của bá Giáo Dục Việt Nam còn có những thông tin đầy đủ, phân tích sâu về đề thi, tình hình mùa thi năm nay, dự kiến điểm sàn cũng như nhiều tin tức hữu ích liên quan đến kỳ thi.

Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam sẽ cập nhật liên tục gợi ý giải đề thi, nhanh chóng có đáp án các môn thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúc thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH.Hồng Thủy (Nguồn: Washington Post)
Từ khóa :
đảng baath , syria , tổng thống bashar al assad , xung đột , giáo dục , Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên , Hà Nội , đề hóa , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan
Đảng Baath cầm quyền Syria "thay máu" ban lãnh đạo
Chủ đề : XUNG ĐỘT SYRIA
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác