Được quan tâm

Hiệu phó tự vẫn vì không cứu được học sinh xin rải tro nơi tàu đắm

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Tôi không thể sống mà không biết xem học sinh của tôi còn sống hay không. Xin vui lòng cho tôi nhận tất cả trách nhiệm vì tôi đã thúc đẩy chuyến đi

Một phụ huynh có con bị mất tích trong vụ đắm phà đang nhìn vào bên trong trường trung học Dowon.

Korea Times ngày 18/4 đưa tin, Hiệu phó trường trung học Danwon, người đã thắt cổ tự tử chết sau khi được cứu sống từ thảm họa đắm phà hôm 16/4 để nhận trách nhiệm trước số phận các học sinh của ông trên chuyến phà định mệnh.

Ông Kang 52 tuổi được tìm thấy trong tư thế treo cổ trên cây thông ở 1 quả đồi ngay gần trung tâm cứu hộ trên đảo Jindo, nơi các thân nhân đang chờ đợi tin tức hành khách bị mất tích.

Một lá thư tuyệt mệnh viết tay đã được tìm thấy trong ví của thầy Hiệu phó.

"Tôi không thể sống mà không biết xem học sinh của tôi còn sống hay không. Xin vui lòng cho tôi nhận tất cả trách nhiệm vì tôi đã thúc đẩy chuyến đi dã ngoại này. Xin hãy thiêu xác tôi và rải tro nơi con tàu bị đắm", thư tuyệt mệnh viết.

Cảnh sát cho biết ông Kang đã mất tích sau khi trở về từ cuộc làm việc với Cảnh sát biển khoảng 9 giờ tối Thứ Năm.

Ông đã cố gắng xin lỗi cha mẹ và các thành viên gia đình các học sinh mất tích và giáo viên của ông, nhưng lời xin lỗi đã bị từ chối.

Hiệu phó Kang đã đi kèm với học sinh và giáo viên trong trường với tư cách trưởng đoàn dã ngoại 4 ngày đến đảo Jeju. Mặc dù sống sót sau vụ tai nạn, ông nói với các giáo viên rằng ông cảm thấy có trách nhiệm vì đã không cứu được các học sinh khác.

Ông Kang mới được bổ nhiệm làm Hiệu phó khoảng 1 tháng trước khi xảy ra vụ thảm họa đắm tàu.

Hồng Thủy
Từ khóa :
đắm phà hàn quốc , đắm tàu , chìm tàu , hiệu phó tự vẫn
Hiệu phó tự vẫn vì không cứu được học sinh xin rải tro nơi tàu đắm
Chủ đề : ĐẮM PHÀ HÀN QUỐC
Bình luận
Nam Phong
35

Bộ trưởng y tế của chúng ta nên học tập thầy giáo đáng kính này

Nguyễn Văn Tấn
18

Thật đánh kính trọng ! Xin kính chia buồn đến gia quyến của ông , chắc gia đình của các học sinh sẽ tha thứ cho ông, cầu ông mong siêu thoát .

đăng an
29

đất nước có những con người dám chịu trách nhiệm như thế,nên Nam Triều tiên đã trở thành quốc gia mạnh trên thế giới từ đống đổ nát sau chiến tranh1950-1953

mr_hieu
18

VN bao giờ mới có người nhận trách nhiệm nhỉ?

Xem thêm bình luận
Tin khác