Được quan tâm

Hình ảnh Kim Jong-un ngoài tiền tuyến ngày 11/3

Quốc tế

Hồng Thủy (Nguồn: Yonhap, World Times)

(GDVN) - Kim Jong-un đã thị sát đảo Baeknyeong trên Biển Hoàng Hải và dùng ống nhòm hướng về phía Hàn Quốc trong ngày hôm qua 11/3. Sau đó nhà lãnh đạo này đã tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của một đơn vị pháo cao xạ.


Ông Kim Jong-un dùng ống nhòm nhìn sang phía Hàn Quốc ngày hôm qua 11/3

Hãng thông tấn Yonhap Hàn Quốc ngày 12/3 đăng tải hình ảnh cập nhật hoạt động của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đang thị sát các đơn vị chủ lực ngoài tiền tuyến trong khi liên quân Mỹ - Hàn đang tiến hành tập trận.

Sau đó nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên tới thăm một đơn vị pháo cao xạ sát biên

Ông Kim Jong-un đã thị sát đảo Baeknyeong trên Biển Hoàng Hải và dùng ống nhòm hướng về phía Hàn Quốc trong ngày hôm qua 11/3. Sau đó nhà lãnh đạo này đã tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của một đơn vị pháo cao xạ, tờ Sinmun Rodong của đảng Lao động Triều Tiên cho biết.

Kim Jong-un chụp ảnh cùng lực lượng vũ trang đơn vị pháo cao xạ

Nhà lãnh đạo này đã kêu gọi các đơn vị chủ lực sẵn sàng chiến đấu cao độ giống như những lời đe dọa tiến hành chiến tranh thống nhất đất nước được đưa ra trước đó.

Bài báo cho hay, Kim Jong-un đã nói với đơn vị pháo binh đóng quân ngay bờ biển sát đường ranh giới tranh chấp giữa hai miền và đã xảy ra một số vụ đụng độ trong những năm qua, rằng "chiến tranh có thể nổ ra ngay bây giờ".
Hồng Thủy (Nguồn: Yonhap, World Times)
Từ khóa :
bac trieu tien , kim jong un , tap tran my han , ban dao trieu tien , chien tranh trieu tien , bien dong , bao giao duc , giao duc
Hình ảnh Kim Jong-un ngoài tiền tuyến ngày 11/3
Chủ đề : Bắc Triều Tiên
Chủ đề : Triều Tiên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác