Được quan tâm

Kim Jong-un đội mũ thời trang thăm ruộng lúa

Quốc tế

Nguyễn Hường

(GDVN) - Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có phong cách khá thời trang trong chuyến thăm một trang trại ở ngoại ô Bình Nhưỡng vào một ngày nắng hè.

Theo những hình ảnh được thông tấn Triều Tiên công bố ngày 1/6, lãnh đạo Triều Tiên đã đội một chiếc mũ phong cách Panama đang được rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới, gồm cả các nữ diễn viên Hollowood lừng danh Katie Holmes và Kelly Brook đội trong mùa hè năm nay. 

Ông Kim Jong-un đội mũ thời trang thăm ruộng lúa. 

Chiếc mũ lưới của ông Kim Jong-un có màu sáng, thắt một chiếc ruy băng màu nâu.  Kim Jong-un tỏ ra khá tâm trạng khi đi thăm ruộng lúa mì, nhưng mỉm cười rất tươi lúc đi dọc ruộng nho trong trang trại. 

Theo Daily Mail, sự đột phá trong phong cách thời trang này của lãnh đạo Triều Tiên có thể liên quan tới quyết định thúc đẩy các chương trình thu hút khách du lịch tới Triều Tiên trong mùa hè này.

Gần đây, nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng ở trên núi, ven biển và các bảo tàng tại Triều Tiên trở nên vắng vẻ sau lệnh cấm nhập cảnh vì lo ngại lây lan virus Ebola.

Kể từ năm 2013 nhà lãnh đạo này đã thúc đẩy nhiều chương trình quảng bá cũng như thu hút khách du lịch tới Triều Tiên thông qua những bức ảnh ghi lại từ chuyến thăm các đồng lúa tươi tốt, núi xanh, thời tiết nắng ấm. 

Ông Kim Jong-un cười rất tươi khi đi trên lối  vào trang trại. 
Nhà lãnh đạo Triều Tiên trẻ tuổi đội mũ phong cách Panama trong chuyến thăm trang trại. 
Kim Jong-un quan sát cácnông  sản được làm ra từ trang trại ở Bình Nhưỡng. 
Quyết định đội chiếc mũ thời trang trong chuyến thăm trang trại mùa hè của Kim Jong-un được tin là để phục vụ cho chiến dịch quảng bá du lịch Triều Tiên. 
Kim Jong-un thăm các sản phẩm trong trung tâm nghiên cứu tại trang trại. 
Kim Jong-un đội chiếc mũ phong cách Panama đi thăm trại trẻ mồ côi ở Wonsan hôm 1/6. 
Nguyễn Hường
Từ khóa :
thời trang , du khách , phong cách , khu du lịch , mùa hè , quảng bá , bảo tàng , thời tiết
Kim Jong-un đội mũ thời trang thăm ruộng lúa
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác