Kim Jong-un khen ngợi các nữ binh tên lửa, pháo binh Triều Tiên

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Time)

(GDVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên còn căn dặn các nữ chiến binh luyện tập tốt hơn nữa và lập chiến công bằng cách nhấn chìm tàu của kẻ thù xuống đáy biển trong các trận đánh quyết định.


Sau khi trực tiếp chỉ huy cuộc diễn tập đổ bộ và chống đổ bộ hôm 25/3, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã trực tiếp gặp gỡ nhóm nữ binh sĩ điều khiển pháo và dành cho họ nhiều lời khen ngợi.

Các nữ binh sĩ điều khiển pháo binh Triều Tiên khóc khi được gặp nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Theo Times, các nữ binh sĩ thuộc Trung đội 1, Đơn vị 324 cũng đã trực tiếp tham gia cuộc tập trận bắn đạn pháo chống lại kẻ địch giả định đang tiến tới gần trong cuộc tập trận chống đổ bộ.  

Ông Kim Jong-un hết lời khen ngợi các nữ binh sĩ sau cuộc tập trận.

Sau khi cuộc diễn tập kết thúc, họ được vinh dự gặp gỡ nhà lãnh đạo Kim Jong-un, người đã dành cho họ lời khen ngợi phản ứng nhanh chóng, đánh trúng mục tiêu bất ngờ. 

Nữ binh sĩ Triều Tiên điều khiển pháo tham gia tập trận chống đổ bộ hôm 25/3.

Kim Jong-un đã bắt tay từng nữ binh sĩ một, khen họ là những binh sĩ tuyệt vời, bắn giỏi, là hình ảnh tiêu biểu các nữ binh sĩ điều khiển pháo và tên lửa Triều Tiên.

Nữ binh sĩ Triều Tiên điều khiển pháo tham gia tập trận chống đổ bộ hôm 25/3.

Bên cạnh đó, nhà lãnh đạo Triều Tiên còn căn dặn các nữ chiến binh luyện tập tốt hơn nữa và lập chiến công bằng cách nhấn chìm tàu của "kẻ thù" xuống đáy biển trong các trận đánh quyết định.


Nguyễn Hường (nguồn Time)
Từ khóa :
Kim Jong-un , binh sĩ , pháo , đổ bộ , Triều Tiên , diễn tập , tập trận , kẻ địch
Kim Jong-un khen ngợi các nữ binh tên lửa, pháo binh Triều Tiên
Chủ đề : Bắc Triều Tiên
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Triều Tiên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác