Được quan tâm

Mã Anh Cửu ra đường, 200 dân Đài Loan ném giày phản đối

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Mặc dù cảnh sát Đài Loan đã bố trí hàng rào an ninh nhưng những người biểu tình đã dùng giày dép ném về phía chiếc xe chở Mã Anh Cửu khi rẽ vào cổng trường buộc lực lượng cảnh sát phải giăng lưới chống đỡ.


Khoảng 200 người biểu tình Đài Loan tập trung ném giày về phía chuyên cơ chở Mã Anh Cửu buộc cảnh sát phải giăng lưới đỡ giày.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, nhà lãnh đạo đảo này ông Mã Anh Cửu sáng nay 26/9 khi đi thăm đại học Công nghệ Vân Lâm và có buổi tọa đàm với sinh viên, thanh niên trường này thì có khoảng 200 người dân tập trung ở cổng trường và ném giày dép về phía ông hô lớn: "Mã Anh Cửu từ chức!"

Mặc dù cảnh sát Đài Loan đã bố trí hàng rào an ninh nhưng những người biểu tình đã dùng giày dép ném về phía chiếc xe chở Mã Anh Cửu khi rẽ vào cổng trường buộc lực lượng cảnh sát phải giăng lưới chống đỡ.

Một số người biểu tình quá khích đã len được vào bên trong khuôn viên trường Vân Lâm nhưng lập tức bị cảnh sát không chế và sau đó đóng cổng trường.

Đảng Dân chủ tiến bộ đối lập tại Đài Loan chỉ trích Mã Anh Cửu và đảng Quốc dân cầm quyền vi phạm pháp luật khi cho phép nghe trộm, không quan tâm giải quyết tình trạng úng ngập xảy ra tại huyện Vân Lâm.Hồng Thủy
Từ khóa :
mã anh cửu , lãnh đạo đài loan , ném giày , biểu tình , từ chức
Mã Anh Cửu ra đường, 200 dân Đài Loan ném giày phản đối
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác