McCain bị bắt quả tang chơi poker khi Thượng viện điều trần về Syria

Quốc tế

Nguyễn Hường

(GDVN) - Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa John McCain bị bắt quả tang chơi poker trong phiên điều trần hôm thứ Ba tại Thượng viện về vấn đề Syria.Bức ảnh được Washington Post đăng tải với chú thích ông McCain đang chơi poker trong phiên điều trần ở Thượng viện.

Tờ Washington Post đã cho đăng tải một bức ảnh trong buổi điều trần của Ủy ban đối ngoại Thượng viện và nói rằng ông McCain đang chơi poker trên iPhone của mình.

Không lâu sau đó, ông McCain đã viết một tweet châm biếm trên Twitter của mình bắt đầu bằng từ "Scandal": "Scandal. Bắt quả tang chơi game trên iPhone trong phiên điều trần tại Thượng viện kéo dài hơn 3 giờ".

McCain viết tiếp về việc ông đã bị bắt quả tang chơi game trên điện thoại của mình trong một buổi điều trần rằng hài hước rằng: "Tệ hơn cả là tôi đã bị thua!".

Trước đó, ông McCain nói rằng sự thất bại của quốc hội trong việc hỗ trợ quyết định hành động quân sự chống lại chính phủ Syria của Tổng thống Obama sẽ là một thảm họa đối với Washington. 

Ông tin rằng một hoạt động quân sự hạn chế ở Syria không đủ để thay đổi tình hình. Ông cũng đã đề xuất tiêu diệt các cơ sở hạ tầng quân sự của lực lượng chính phủ Syria.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, các nhà lập pháp Mỹ đã đạt được thỏa thuận về vấn đề Syria. Tờ Politico cho biết, Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Hoa Kỳ đề xuất một cuộc tấn công hạn chế kéo dài tối đa 90 ngày chống lại chính phủ Syria và cấm các hoạt động trên mặt đất.


Nguyễn Hường
Từ khóa :
Syria , John McCain , thượng nghị viện , scandal , phương tiện truyền thông , chống lại , nhà lập pháp , hoạt động quân sự
McCain bị bắt quả tang chơi poker khi Thượng viện điều trần về Syria
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác