Một quan chức Trung Quốc bị cáo buộc hãm hiếp hơn 10 bé gái

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Reuters)

(GDVN) - Lý Tân Công, một quan chức cấp cao của thành phố Vĩnh Thành, Hà Nam, Trung Quốc đã bị cáo buộc tấn công tình dục hơn 10 bé gái dưới tuổi vị thành niên.

Tân Hoa Xã ngày 27/5 đưa tin cho biết, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một nhà lãnh đạo đảng cấp thành phố của nước này do nghi ngờ đã hãm hiếp nhiều bé gái dưới tuổi vị thành niên sau khi thông tin về vụ việc lan truyền trên mạng internet. 

Ông Lý  Tân Công. (Ảnh: CPD.COM)

Theo đó, ông  Lý Tân Công - cựu phó chánh văn phòng Đảng ủy thành phố Vĩnh Thành, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bị cáo buộc tấn công tình dục hơn 10 bé gái dưới tuổi vị thành niên trong quá trình thẩm vấn của cảnh sát.

Trong một phản ứng liên quan tới vụ bê bối, chính quyền thành phố Vĩnh Thành đã yêu cầu các nhà điều tra "tiến hành các biện pháp trừng phạt một cách nhanh chóng và nghiêm khắc theo quy định của pháp luật" nếu các cáo buộc chống lại ông Li được chứng minh là có thật.

Theo Reuters, ông  Lý bị bắt sau khi các cáo buộc ông đã hãm hiếp các bé gái tuổi teen được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Weibo của người Trung Quốc (tương tự như Twitter) trong tuần qua đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ của dư luận.
 

 Nguyễn Hường (nguồn Reuters)
Từ khóa :
hiếp dâm , cáo buộc , quân sự , biển Đông , cảnh sát , lục quân , Tân Hoa Xã , Người Trung Quốc
Một quan chức Trung Quốc bị cáo buộc hãm hiếp hơn 10 bé gái
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác