Những hình ảnh đầu tiên về cuộc tập trận quy mô lớn của Bắc Triều Tiên

Quốc tế

Hồng Thủy (Nguồn: Yonhap)

(GDVN) - Yonhap ngày 12/3 đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên ghi nhận được về cuộc tập trận quy mô lớn như một cuộc chiến tranh mà Bắc Triều Tiên đã tiến hành từ ngày 5/3 vừa qua, sau khi tuyên bố bãi bỏ hiệp định đình chiến Liên Triều.


Lính Bắc Triều Tiên tham gia tập trận

Hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap ngày 12/3 đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên ghi nhận được về cuộc tập trận quy mô lớn như một cuộc chiến tranh mà Bắc Triều Tiên đã tiến hành từ ngày 5/3 vừa qua, sau khi tuyên bố bãi bỏ hiệp định đình chiến Liên Triều.

Cơ động ra xe pháo

Những hình ảnh tập trận này được đăng tải bởi hãng thông tấn trung ương Bắc Triều Tiên KCNA vào ngày hôm qua 11/3 khi quân đội Mỹ và Hàn Quốc bắt đầu cuộc tập trận thường niên Key Resolve.

Lính pháo binh Bắc Triều Tiên lắp đạn chuẩn bị khai hỏa

Bình Nhưỡng đã kịch liệt lên án cuộc tập trận chung này và cho rằng Mỹ - Hàn đang leo thang gây hấn chống lại Bình Nhưỡng.

Tàu cao tốc hải quân Bắc Triều Tiên tham gia tập trận

Hôm qua 11/3 giới chức Hàn Quốc đã nhiều lần tìm cách liên lạc với Bắc Triều Tiên qua điện thoại đường dây nóng để trao đổi làm giảm căng thẳng trên bán đảo, nhưng Bình Nhưỡng đã không nhấc máy.


Không quân Bắc Triều Tiên chuẩn bị tham gia cuộc tập trận quy mô toàn quốc, hiệp đồng các quân binh chủng như một cuộc chiến tranh thực sự.


Những phi công quân sự Bắc Triều Tiên sau khi nhận lệnh lập tức cơ động ra máy bay đã được lắp kín tên lửa.

Hồng Thủy (Nguồn: Yonhap)
Từ khóa :
bac trieu tien , bắc triều tiên , tập trận , chiến tranh triều tiên , kim jong un , tập trận mỹ hàn , bán đảo triều tiên , bien dong , tinh hinh bien dong , giao duc , bao giao duc
Những hình ảnh đầu tiên về cuộc tập trận quy mô lớn của Bắc Triều Tiên
Chủ đề : Bắc Triều Tiên
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Triều Tiên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác