PHÁP:Lẫn ảnh người lớn nude trên quảng cáo thời trang trẻ em

Quốc tế

Nguyễn Hường (theo The Sun)

(GDVN) - Một nhãn hiệu bán lẻ quần áo thời trang của Pháp  cho đăng tải bức ảnh quảng cáo thời trang trẻ em có lẫn hình một người đàn ông nude

Một nhãn hiệu bán lẻ quần áo thời trang của Pháp đã bị lên án mạnh mẽ sau khi cho đăng tải bức ảnh quảng cáo thời trang trẻ em có lẫn hình một người đàn ông nude trên web của mình.

Bức ảnh quảng cáo gây tranh cãi của La Redoute trên trang web của mình trước khi bị gỡ bỏ

Bức ảnh quảng cáo của hãng La Redoute chụp gồm có 4 em bé đang chạy nhảy trên bãi biển thơ mộng, nhưng ở góc bên phải của ảnh, người ta có thể nhìn rõ một người đàn ông nude đang đi từ dưới nước lên bờ.
Sự cố của La Redoute đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên Twitter, nơi hàng ngàn người đã bày tỏ ý kiến.

Đa số các ý kiến đều bày tỏ cảm giác sốc trước việc La Redoute cho đăng tải bức ảnh ngay trên trang chủ mà không hề trông thấy sự xuất hiện của người đàn ông nude không mấy khó nhận ra trong bức ảnh.

Có thể dễ dàng nhận thấy người đàn ông nude đứng sau bức ảnh

Cuộc tranh luận bùng nổ khiến La Redoute buộc phải đăng tải lời xin lỗi chính thức tới người dân Pháp và gỡ bỏ bức ảnh cũng như các bài viết có đăng kèm bức ảnh này trên trang web của mình.

La Redoute có trụ sở tại miền bắc nước Pháp. Đây là một nhà bán lẻ thời trang và công ty nhận đặt hàng qua mail lớn nhất tại Pháp. La Redoute cũng được biết tới nhiều ở Anh và nhiều quốc gia khác trên thế giới.
Nguyễn Hường (theo The Sun)
Từ khóa :
khỏa thân , Pháp , quảng cáo , web , thời trang , trông thấy , lên bờ , bãi biển
PHÁP:Lẫn ảnh người lớn nude trên quảng cáo thời trang trẻ em
Chủ đề : Chuyện Lạ Bốn Phương
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác