Được quan tâm

Quân đội Syria tiêu hiệt hàng chục phiến quân gần Damascus

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Press TV)

(GDVN) - Theo truyền hình nhà nước Syria, quân đội đã loại bỏ một số lượng lớn những kẻ khủng bố từ nhóm Mặt trận al-Nusra, một số trong đó là người nước ngoài tại Adra hôm 21/7.

Quân đội Syria đã tiêu diệt hàng chục chiến binh được nước ngoài hậu thuẫn ở một vùng ngoại ô chiến lược gần thủ đô Damascus.

Quân đội Syria chiến đấu tại Aleppo.

Một nhóm giám sát có liên kết chặt chẽ với các phiến quân Syria nói với Reuters rằng quân đội Syria đã tiêu diệt 49 phiến quân gần Adra hôm 21/7. 

Adra nằm trên con đường các chiến binh nổi dậy sử dụng để mang vũ khí vào Damascus, nhưng một vài tháng trước lực lượng chính phủ đã giành lại quyền kiểm soát thị trấn này.

Theo truyền hình nhà nước Syria, quân đội đã loại bỏ một số lượng lớn những kẻ khủng bố từ nhóm Mặt trận al-Nusra, một số trong đó là người nước ngoài tại Adra hôm 21/7.

Trong khi đó, lực lượng quân đội Syria cũng tiến hành các cuộc tấn công chống lại các chiến binh nổi dậy tại tỉnh Idlib, Daraya, Lattakia, Homs, Daraa, và Aleppo vào ngày 21/7 và tiêu diệt lượng lớn phiến quân.

Quân đội Syria gần đây đã tiến hành các cuộc phản công trên toàn mặt trận gây thiệt hại nặng nề cho nhóm chiến binh được nước ngoài hậu thuẫn Takfiri.

Tra cứu điểm thi ĐH - CĐ tại đây: http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/Index


Nguyễn Hường (nguồn Press TV)
Từ khóa :
Syria , Damascus , phiến quân , chiến binh , tiêu diệt , quân đội , hậu thuẫn , mặt trận
Quân đội Syria tiêu hiệt hàng chục phiến quân gần Damascus
Chủ đề : XUNG ĐỘT SYRIA
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác