Được quan tâm

Syria đẩy mạnh tấn công trên toàn mặt trận, tiêu diệt nhiều phiến quân

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Press TV)

(GDVN) - Quân đội Syria cũng đã thực hiện thành công các chiến dịch tấn công phe nổi dậy trên toàn mặt trận và gây thiệt hại nặng nề cho các chiến binh đang nóng lòng chờ đợi viện trợ vũ khí từ nước ngoài.

Quân đội Syria cho biết, họ đã tăng cường hoạt động chống lại các chiến binh nổi dậy được nước ngoài hậu thuẫn và gây thiệt hại nặng nề cho phe này.

Quân đội Syria chiến đấu tại Aleppo.

Hôm 25/7, tại thành phố miền trung Homs, quân đội Syria đã tiêu diệt được lượng lớn những "kẻ khủng bố" và phá hủy vũ khí của họ trong các vùng lân cận gồm al-Khalidieh, Bab Hood, al-Warsheh, al-Hamedieh, Joret al-Shayyah và al-Qusour - thông tấn Syria SANA cho biết.

Quân đội Syria cũng đã tháo dỡ hàng chục thiết bị nổ trên đường phố và trong các tòa nhà tại các mặt trận này. 

Ở phía Bắc, quân đội Syria cũng đã giành lại quyền kiểm soát ngôi làng Misbin, gần Ariha ở Idlib, phát hiện một nơi chế tạo thuốc nổ của quân nổi dậy.

Quân đội Syria cũng đã tiêu diệt và làm bị thương không ít các thành viên của các nhóm vũ trang nổi dậy ở Damascus, Daraa và Hama.

Lực lượng chính phủ Syria đã đẩy mạnh tấn công tại Homs trong những tuần gần đây kể từ sau khi giành lại thị trấn chiến lược Qusayr, nằm giữa Homs và biên giới Li-băng.

Quân đội Syria cũng đã thực hiện thành công các chiến dịch tấn công phe nổi  dậy và gây thiệt hại nặng nề cho các chiến binh đang nóng lòng chờ đợi viện trợ vũ khí từ nước ngoài.


Nguyễn Hường (nguồn Press TV)
Từ khóa :
Syria , nổi dậy , quân đội , tiêu diệt , chiến binh , thuốc nổ , vũ khí , Damascus
Syria đẩy mạnh tấn công trên toàn mặt trận, tiêu diệt nhiều phiến quân
Chủ đề : XUNG ĐỘT SYRIA
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác