Tấn công bất ngờ trạm kiểm soát nhóm ly khai Slaviansk, 5 người chết

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - 4 chiếc xe đi ngang qua các trạm kiểm soát và nổ súng vào những người đang canh gác trạm kiểm soát này giết chết 3 người, 2 người bị thương nặng.

Những người biểu tình đòi ly khai vẫn cố thủ tòa trụ sở chính quyền các thành phố miền Đông Ukraine và đặt các trạm kiểm soát trên các tuyến giao thông quan trọng.

Russia Today ngày 20/4 đưa tin, 5 người đã thiệt mạng trong một vụ nổ súng tại Slaviansk, một thành phố miền Đông Ukraine đang bị những người biểu tình đòi ly khai kiểm soát.

5 người chết sau một cuộc tấn công ban đêm tại 1 trạm kiểm soát do người biểu tình thiết lập ở ngoại ô thành phố, kênh Rossiaya 24 đưa tin.

4 chiếc xe đi ngang qua các trạm kiểm soát và nổ súng vào những người đang canh gác trạm kiểm soát này giết chết 3 người, 2 người bị thương nặng.

Những tay súng đòi ly khai lập tức đuổi theo và bắn chết 2 kẻ tấn công, chiếm được 2 chiếc xe, đồng thời phát hiện vũ khí, chất nổ được cất giấu gần đó.

Ria Novosti dẫn lời một bác sĩ tại bệnh viện chính của Slaviansk cho biết, 4 người bị thương đã được đưa vào viện sau tiếng súng nổ. Rõ ràng có một cái gì đó nghiêm trọng đã xảy ra.

 


Hồng Thủy
Từ khóa :
tinh hinh ukraine , khủng hoảng ukraine , đông ukraine , biểu tình , ly khai , slaviansk
Tấn công bất ngờ trạm kiểm soát nhóm ly khai Slaviansk, 5 người chết
Chủ đề : Khủng hoảng Ukraine
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác