Thanh niên bị sát hại dã man vì ăn mừng Tổng thống Ai Cập bị lật đổ

Quốc tế

Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)

(GDVN) - Một thanh niên đã bị giết chết ở Ai Cập sau khi một đám đông người Hồi giáo ném anh ta từ một khối bê tông cao 6m trên nóc một tòa nhà và tiếp tục đánh đập khi người này đang nằm hấp hối, truyền thông Ai Cập ngày 7/7 đưa tin cho biết.


Bốn thanh niên Ai Cập bị nhóm người ủng hộ ông Morsi bao vây trên nóc một tòa nhà.

Nạn nhân được xác định là Hamada Badr, 19 tuổi. Ba người bạn cùng Badr đã leo lên khối bê tông cao 6m trên một nóc nhà ở Aexandria trú ẩn trong khi đám người Hồi giáo bao vây phía dưới và ném gạch đá về phía họ.

Thời điểm Hamada Badr, 19 tuổi bị đẩy từ mỏm đá cao xuống đất.

Bốn nam thanh niên đã lên mái nhà ăn mừng cựu Tổng thống Mohammed Morsi bị lật đổ trước khi bị sát hại và đánh đập.

Theo tờ  Al Arabiya, họ đã bị nhóm người Hồi giáo ủng hộ đảng Anh em Hồi giáo tấn công trong một động thái chống lại bất kỳ người Ai Cập nào ăn mừng sự thất bại của nhà lãnh đạo của họ. 

Hamada Badr tiếp tục bị đánh đập cho tới chết sau khi bị xô ngã từ trên khoảng cách 6m.


Nhóm người đàn ông trên còn định tấn công những người bạn còn lại của Badr bằng cách thức tương tự nhưng đã bị người dân địa phương chặn lại.

Thanh niên mặc áo đỏ, bạn của Badr, cũng bị đám đông quá khích đẩy xuống dưới và đánh đập.

Ngày 6/7. Ít nhất 60 người đã bị thương trong các cuộc đụng độ giữa những người ủng hộ đảng Anh em Hồi giáo với những người ủng hộ chính phủ mới.


Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
Từ khóa :
Từ khóa: Từ khóa: Từ khóa: Từ khóa: giáo dục , Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên , Hà Nội , đề hóa , điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , edward snowden , gián điệp , tị nạndầu
Thanh niên bị sát hại dã man vì ăn mừng Tổng thống Ai Cập bị lật đổ
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : ĐẢO CHÍNH Ở AI CẬP
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác