Thủ tướng Anh đưa con đi học mẫu giáo được mẹ vợ khen

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Cameron cho biết, ông hy vọng có thể trở thành một nhà lãnh đạo xứng đáng của nước Anh nhưng đồng thời cũng là người chồng, người cha có trách nhiệm cùng chia sẻ với vợ trong việc phụng dưỡng cha mẹ và chăm sóc con cái.


Bố con ông Cameron trên đường tới trường.

Gần đây tờ Daily Mail đăng một số hình ảnh ông David Cameron Thủ tướng Anh đi bộ đưa cô con gái 3 tuổi Florence Rose Endellion tới trường mầm non.

2 bố con Thủ tướng Anh chuẩn bị sang đường.

Khi trả lời phóng viên Cameron cho biết, ông hy vọng có thể trở thành một nhà lãnh đạo xứng đáng của nước Anh nhưng đồng thời cũng là người chồng, người cha có trách nhiệm cùng chia sẻ với vợ trong việc phụng dưỡng cha mẹ và chăm sóc con cái.

Ông Cameron cố gắng mỗi tuần đưa con đi học 1 lần, sau đó lại vội vã trở về Phủ Thủ tướng.

Do đặc thù công việc của một Thủ tướng, Cameron không có nhiều thời gian để ở bên gia đình, mặc dù vậy ông vẫn dành mỗi tuần một lần đưa đón cô con gái nhỏ, có khi 2 tuần mới được đưa đón con 1 lần, khi công việc quá bận thì phải cả tháng.

Có người cho rằng đây chỉ là một chiêu PR hình ảnh của Thủ tướng Anh, nhưng mẹ vợ ông lại đánh giá rất cao người con rể.

Mỗi lần đưa con đi học ông Cameron thường đi bộ, sau khi đưa con vào lớp ông lại vội vàng quay trở lại văn phòng Thủ tướng để làm việc.

Mặc dù có người cho rằng đây là một chiêu xây dựng hình ảnh của chính khách, nhưng việc làm này của Thủ tướng Anh lại được bà mẹ vợ ông đánh giá rất cao.


Hồng Thủy
Từ khóa :
thủ tướng anh , david cameron , chính khách , mẫu giáo
Thủ tướng Anh đưa con đi học mẫu giáo được mẹ vợ khen
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác