Triều Tiên sẽ "tính sổ" những ai xúc phạm nhân phẩm ông Kim Jong-un

Quốc tế

Hồng Thủy (Nguồn: China News)

(GDVN) - Bắc Triều Tiên đồng thời cảnh báo tất cả những âm mưu xúc phạm nhân phẩm của nhà lãnh đạo Kim Jong-un Bình Nhưỡng sẽ đều "thanh toán", các "phần tử chống Bắc Triều Tiên" sẽ phải trả giá đắt.


Nhà lãnh đạo Kim Jong-un

Thông tấn xã Triều Tiên KCNA hôm qua 19/7 đã lên tiếng bác bỏ tin đồn rằng Bình Nhưỡng ra giá cho các hãng thông tấn nước ngoài muốn phỏng vấn nhà lãnh đạo Kim Jong-un hãy nộp 1 triệu USD.

Tin đồn này được tờ nhật báo Chosun phát hành tại Hàn Quốc hôm 18/7 đăng tải. Tờ báo này cho biết trong dịp kỷ niệm 60 năm ngày chiến tranh "giải phóng Triều Tiên", Bình Nhưỡng sẽ mời nhiều hãng thông tấn nước ngoài tham dự và đưa tin, nhưng muốn phỏng vấn ông Kim Jong-un phải đóng phí, mức phí 1 triệu USD.

Người phát ngôn Ủy ban Hòa bình và thống nhất Triều Tiên cho rằng bản tin này là một "âm mưu cực kỳ hoang đường", xúc phạm nhân phẩm lãnh đạo tối cao của Bình Nhưỡng.

Bắc Triều Tiên đồng thời cảnh báo tất cả những âm mưu xúc phạm nhân phẩm của nhà lãnh đạo Kim Jong-un Bình Nhưỡng sẽ đều "thanh toán", các "phần tử chống Bắc Triều Tiên" sẽ phải trả giá đắt.

Tra cứu điểm thi ĐH - CĐ tại đây: http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/IndexHồng Thủy (Nguồn: China News)
Từ khóa :
bắc triều tiên , kim jong-un , nhân phẩm , lãnh đạo , phỏng vấn
Triều Tiên sẽ "tính sổ" những ai xúc phạm nhân phẩm ông Kim Jong-un
Chủ đề : Bắc Triều Tiên
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác