Trung Quốc: Cháy tháp thương mại, ba người chết

Quốc tế

Theo Vietnam+

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 20 người bị thương trong một vụ hỏa hoạn xảy ra tại Tòa nhà Thương mại Thế giới ở thành phố Diên An, thuộc tỉnh Thiểm Tây

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 20 người bị thương trong một vụ hỏa hoạn xảy ra tại Tòa nhà Thương mại Thế giới ở thành phố Diên An, thuộc tỉnh Thiểm Tây thuộc Tây Bắc Trung Quốc vào ngày 22/12.

Hiện trường vụ cháy

Chính quyền địa phương cho biết lửa đã bùng lên từ tầng thứ 14 của tòa nhà vào khoảng 4 giờ 30 sáng. Một nhân viên an ninh tham gia sơ tán người đã thiệt mạng. Hai người còn lại hiện chưa nhận dạng được.

Ba trong số 20 người bị thương là nhân viên của một khách sạn ở tầng thượng, còn lại đều là khách của khách sạn này, ở độ tuổi từ 7-51. Trong số này, 12 người bị bỏng và 8 người bị ngạt khói độc. Những người bị thương hiện đã ở trong tình trạng ổn định.

Hơn 460 nhân viên cứu hỏa và cảnh sát đã giúp dập tắt đám cháy sau 10 giờ đồng hồ. Khoảng 50 người trong khách sạn đã được sơ tán. Khoảng 1.700 người dân sống xung quanh tòa nhà trên cũng đã được sơ tán. 

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra làm rõ
Theo Vietnam+
Từ khóa :
trung quốc , trung tâm thương mại , cháy trung tâm thương mại
Trung Quốc: Cháy tháp thương mại, ba người chết
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác