Trung Quốc: Phóng hỏa đốt ô tô người khác để được ăn cơm tù miễn phí

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - 4 giờ sáng hôm qua 9/9 một người đàn ông quê Trùng Khánh đã phóng hỏa đốt 3 chiếc ô tô đậu trong một con hẻm ở phố Phi Nga thành phố Liễu Châu, sau đó tự ra đồn cảnh sát tự thú.


Lý Cương thuật lại vụ việc khi bị cảnh sát áp giải ra hiện trường vụ phóng hỏa đốt xe để có cơ hội ăn cơm tù.

Tờ Sina ngày 10/9 dẫn nguồn tin cảnh sát Liễu Châu, Quảng Tây cho biết, khoảng 4 giờ sáng hôm qua 9/9 một người đàn ông quê Trùng Khánh đã phóng hỏa đốt 3 chiếc ô tô đậu trong một con hẻm ở phố Phi Nga thành phố Liễu Châu, sau đó tự ra đồn cảnh sát tự thú.

Lý Cương (tên nhân vật đã được thay đổi) khai với cảnh sát, chỉ vì muốn vào tù được ăn cơm miễn phí nên mới quyết định phóng hỏa đốt xe, ngay lập tức cảnh sát quyết định tạm giam người đàn ông này.

Cương khai với cảnh sát rằng ngày 27/8 ông ta bắt tàu hỏa từ Giang Tân, Trùng Khánh đến Liễu Châu. Sau vài ngày lang thang ở thành phố này, trong đầu bỗng xuất hiện ý nghĩ muốn được vào tù để có cơm ăn miễn phí.

Trước đó vào sáng sớm ngày 5/9 Lý Cương đã đốt một chiếc xe tải nhỏ trong ngõ hẻm phố Phi Nga, ngày 9/9 tiếp tục phóng hỏa đốt 3 chiếc ô tô khác rồi đi đầu thú, nói rõ động cơ gây án để được ăn cơm tù.

Cảnh sát cho biết, qua thẩm vấn sơ bộ, Lý Cương năm nay 46 tuổi, từng có tiền sự trộm cắp và bị phạt tù 3 năm, có biểu hiện thần kinh không bình thường. Vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.


Hồng Thủy
Từ khóa :
phóng hỏa đốt xe , tiền án tiền sự , thần kinh , cơm tù , trung quốc
Trung Quốc: Phóng hỏa đốt ô tô người khác để được ăn cơm tù miễn phí
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác