Được quan tâm

Trung Quốc bắt gã đàn ông chuyên dùng dao lam rạch đùi phụ nữ đi đường

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Nạn nhân của kẻ bệnh hoạn này là những cô gái trẻ mặc váy ngắn và đi đường một mình và sử dụng lưỡi dao lam sắc nhọn để rạch vào cánh tay, vào đùi nạn nhân một cách hoàn toàn bất ngờ khiến nạn nhân không kịp phản ứng, rạch xong lập tức bỏ chạy.


Một nạn nhân bị gã đàn ông bệnh hoạn rạch đùi bằng dao lam tại Phúc Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc.

Tờ Nhân Dân nhật báo Trung Quốc ngày 4/9 đưa tin, gần đây trên đường phố Phúc Châu tỉnh Phúc Kiến xuất hiện một gã đàn ông chuyên dùng dao lam rạch đùi phụ nữ trẻ đi đường khiến dư luận vô cùng bức xúc, phẫn nộ.

Nạn nhân của kẻ bệnh hoạn này là những cô gái trẻ mặc váy ngắn và đi đường một mình và sử  dụng lưỡi dao lam sắc nhọn để rạch vào cánh tay, vào đùi nạn nhân một cách hoàn toàn bất ngờ khiến nạn nhân không kịp phản ứng, rạch xong lập tức bỏ chạy.

Sau một thời gian điều tra, cảnh sát địa phương đã phát hiện hung thủ chuyên gây án bằng lưỡi lam là Lâm Vân, chỉ trong vòng nửa tháng y đã "hạ độc thủ" với hơn 10 phụ nữ trẻ đi đường.

Cảnh sát theo dõi, mật phục và bắt quả tang Lâm Vân tiếp tục gây án lúc 22 giờ 30 phút hôm 1/9 vừa qua và y đã bị bắt tại chỗ. Hiện tại vụ việc đang được cảnh sát điều tra, xử lý.Hồng Thủy
Từ khóa :
rạch đùi , lưỡi dao lam , trung quốc , phụ nữ trẻ
Trung Quốc bắt gã đàn ông chuyên dùng dao lam rạch đùi phụ nữ đi đường
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác