Trung Quốc điều động hơn 800 cảnh sát truy bắt 8 gái mại dâm

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Hơn 800 cảnh sát được huy động đã bắt được 8 gái mại dâm đang bắt khách, đồng thời còn bắt thêm được 16 người đánh bạc và 1 con nghiện đang sử dụng ma túy.


Một số trong 8 gái mại dâm bị 800 cảnh sát Thâm Quyến vây bắt tối 26/9.

Giới truyền thông Trung Quốc ngày 28/9 đưa tin, sau khi báo chí lên tiếng về hiện tượng gái mại dâm công khai đứng đường chèo kéo khách giữa ban ngày tại khu vực La Hồ, Hoàng Bối ở Thâm Quyến, Quảng Đông, tối 26/9 cảnh sát Thâm Quyến đã điều động hơn 800 quân tập trung truy quét tệ nạn này và đã bắt được 8 gái mại dâm đang đứng đường bắt khách.

Cánh phóng viên báo chí Trung Quốc theo chân cảnh sát Thâm Quyến tham gia truy quét mại dâm phản ánh, hầu hết những gái mại dâm này đều ở độ tuổi từ 30 đến 40, ăn mặc hở hang và khai rằng họ không hề hay biết gì về thông tin báo chí địa phương phản ánh và có đợt truy quét này.

Một gái mại dâm khóc òa tại đồn cảnh sát khi nói rằng nếu biết bị bắt sẽ bị chồng đánh để hy vọng cảnh sát thả mình ra.

Hơn 800 cảnh sát được huy động đã bắt được 8 gái mại dâm đang bắt khách, đồng thời còn bắt thêm được 16 người đánh bạc và 1 con nghiện đang sử dụng ma túy.

Một cảnh sát địa phương cho hay, nạn mại dâm đứng đường ở khu vực này từng gây nhức nhối trong dư luận từ vài năm trước nhưng đã bị truy quét, 8 gái mại dâm mới bị bắt lần này là từ nơi khác "dạt về".Hồng Thủy
Từ khóa :
trung quốc , gái mại dâm , cảnh sát , truy quét mại dâm , tệ nạn xã hội , đánh bạc , nghiện hút
Trung Quốc điều động hơn 800 cảnh sát truy bắt 8 gái mại dâm
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác