Về việc các Bộ trưởng tổ chức đối thoại trực tuyến với dân

Quốc tế

Nguyễn Hường

(GDVN) - "Việc các Bộ trưởng đối thoại trực tuyến là một việc làm hết sức bình thường và thường xuyên trong những năm vừa qua."

Bộ trưởng Đinh La Thăng tại buổi đối thoại trực tuyến với dân (ảnh Dân Trí)

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc: "Hôm nay, Thống đốc Ngân hàng Nguyễn Văn Bình và Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng đã có một buổi đối thoại trực tuyến với người dân trên truyền hình cũng như internet.

Đề nghị cho biết đây có phải là một bước ngoặt trong kế hoạch của chính phủ nhằm làm gần gũi hơn giữa chính phủ và người dân hay không? Và liệu trong thời gian tới, các Bộ trưởng khác, bao gồm cả Bộ trưởng Ngoại giao có kế hoạch sẽ làm các hoạt động đối thoại tương tự với người dân hay không?".


Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lương Thanh Nghị ngày 12/1 cho biết:

"Việc các Bộ trưởng đối thoại trực tuyến là một việc làm hết sức bình thường và thường xuyên trong những năm vừa qua.

Năm nay, trên tinh thần đó, các Bộ trưởng, từng ngành tiếp tục có những cuộc đối thoại trực tuyến trên truyền hình hoặc trên báo điện tử online.

Tôi cũng xin thông báo, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cũng vừa có một cuộc đối thoại, có thể coi là cuộc đối thoại trực tuyến, trên đài phát thanh VOV trong tuần trước.
Nguyễn Hường
Từ khóa :
giao lưu trực tuyến , bộ trưởng , đối thoại , Đinh La Thăng , Nguyễn Văn Bình , Phạm Bình Minh , Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải , báo điện tử
Về việc các Bộ trưởng tổ chức đối thoại trực tuyến với dân
Chủ đề : TIÊU ĐIỂM THỜI SỰ
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác