Video: Bắt quả tang nhân viên tiểu bậy vào nước uống của giáo viên

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Người đặt máy quay mở xem đoạn clip trong điện thoại mới tá hỏa khi chứng kiến 1 nam nhân viên trong trường tiểu tiện vào những chiếc bình pha trà

Nhân viên nhà bếp trường mầm non Đông Thịnh ở Quảng Đông, Trung Quốc đang tiểu tiện vào cốc trà của giáo viên.

QQ News ngày 10/4 đưa tin, nam nhân viên một trường mầm non ở thành phố Vân Cảng, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đã đổ nước tiểu vào bình nước uống của các giáo viên và học sinh trường này trong suốt một thời gian dài mới bị phát hiện.

Sự việc xảy ra tại trường mầm non Đông Thịnh trong suốt mấy tháng qua. Cô Lý, một giáo viên trong trường là người đầu tiên phát hiện sự việc này kể lại, khoảng 5 tháng trước có 1 lần uống trà pha bằng nước đun trong chiếc ấm inox mới thoáng có mùi khai, cô nghĩ rằng do ấm kim loại có mùi như vậy nên không để ý.

Tuy nhiên vài ngày liên tiếp sau đó, mặc dù hàng ngày đều rửa ấm sạch sẽ nhưng khi uống trà vẫn có mùi khai. Thậm chí bình nước lọc dành cho các giáo viên, học sinh trong trường cũng có mùi lạ như vậy.

Mặc dù một số giáo viên khác cho rằng nguồn nước uống của trường có vấn đề, nhưng cô Lý vẫn nghĩ do nước đun bằng ấm inox mới pha trà nên mới có mùi sắt, không có vấn đề gì. 

Video nhân viên nhà bếp tiểu tiện vào nước uống của giáo viên, học sinh mầm non Trung Quốc.

 

Các giáo viên trong trường nghi ngờ có kẻ phá hoại, cho chất gì đó vào bình nước uống. Khoảng 8 giờ sáng 2/4, khi các học sinh mầm non ra ngoài trời tập thể dục, một giáo viên đã bí mật đặt điện thoại di động bật chế độ ghi hình trên giá đựng đồ chơi trong phòng học và đi ra. 

Camera của chiếc điện thoại hướng về phía đặt bàn nước cho giáo viên và học sinh sử dụng. Bên trên đặt chiếc ấm điện inox và bình pha trà của các giáo viên.

Sau giờ học thể dục, anh Từ, người đặt máy quay mở xem đoạn clip trong điện thoại mới tá hỏa khi chứng kiến 1 nam nhân viên trong trường tiểu tiện vào những chiếc bình pha trà của giáo viên để trên bàn, sau đó tên này lẳng lặng trốn ra ngoài như không có chuyện gì xảy ra.

Kẻ tiểu tiện vào nước uống của giáo viên, học sinh trường mầm non Đông Thịnh lâu nay là một nhân viên nhà bếp phụ trách mua thực phẩm hàng ngày cho giáo viên và học sinh.

Ngay trong chiều 2/4 Hiệu trưởng trường Đông Thịnh đã triệu tập các giáo viên trong trường và nhân viên nhà bếp tên Cao lên làm rõ vụ việc. 

Cao thừa nhận hành vi của mình, chấp nhận bồi thường mỗi giáo viên 2000 tệ "tổn thất tinh thần" và sẽ đưa họ đi viện kiểm tra sức khỏe, tuy nhiên nhân viên này không mang theo tiền mặt nên hẹn mọi người ngày 4/4 sẽ thanh toán và đưa giáo viên đi khám.

Các giáo viên trong trường Đông Thịnh không yên tâm, đã báo cảnh sát. Kẻ tiểu bậy vào nước uống của trường đã bị đuổi việc, cảnh sát địa phương đang điều tra, làm rõ.

Hồng Thủy
Từ khóa :
bình pha trà , trường mầm non , trung quốc
Video: Bắt quả tang nhân viên tiểu bậy vào nước uống của giáo viên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác