Được quan tâm

Video: Dân Syria biểu tình tại Damascus phản đối Mỹ tấn công quân sự

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Những người biểu tình mang theo cờ Syria và hình ảnh Tổng thống Bashar al-Assad, một số người thuộc phe đối lập cũng tham gia biểu tình và cho biết họ không chào đón bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài.


Dân Syria biểu tình phản đối Mỹ tấn công.

Theo Reuters, trong khi chính quyền Mỹ còn đang tiếp tục tranh luận về khả năng tấn công quân sự nhằm vào Syria, tại Damascus có nhiều người đang tham gia biểu tình phản đối các hành động can thiệp quân sự vào đất nước này.

Trong một cuộc diễu hành qua thành phố, những người biểu tình mang theo cờ Syria và hình ảnh Tổng thống Bashar al-Assad, một số người thuộc phe đối lập cũng tham gia biểu tình và cho biết họ không chào đón bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài.

"Hoặc là chúng ta đi đến Geneva và chấp nhận những gì người Mỹ và các nước Vùng Vịnh muốn từ chúng tôi, hoặc sẽ có chiến tranh. Đó là lý do tại sao chúng tôi từ chối đi đến hội nghị Geneva. Nếu họ muốn chiến tranh thì sẽ có chiến tranh, họ không thể giết 24 triệu người Syria", Majd Niazy, một người biểu tình nói.

Một nhân viên tại quầy kem vẫn mở cửa như thường lệ cho biết ông không hiểu nội động cơ của Mỹ. Mounir Bassar nói: "Tôi muốn nói với người Mỹ, khi đến Damascus chúng tôi sẽ mời bạn ăn kem, và chúng tôi cũng xuất khẩu kem. Mỹ bây giờ muốn tấn công chúng tôi bằng vũ khí, chúng tôi không thể tin tưởng người Mỹ nữa. Chúng tôi đối với họ bằng tình yêu, nhưng họ muốn tấn công chúng ta."Hồng Thủy
Từ khóa :
syria , mỹ tấn công syria , bashar al assad , vũ khí hóa học , biểu tình
Video: Dân Syria biểu tình tại Damascus phản đối Mỹ tấn công quân sự
Chủ đề : XUNG ĐỘT SYRIA
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác