Video: Phiến quân Syria đánh bom liều chết tấn công sân bay quân sự

Quốc tế

Hồng Thủy (Nguồn: Reuters)

(GDVN) - Một người đàn ông đã ôm bom kích nổ ngay lối vào sân bay, giao tranh giữa phe nổi dậy và phe Assad tiếp tục sau đó. Quân nổi dậy tiếp tục cuộc tấn công của họ chống lại căn cứ không quân chiến lược quan trọng của Assad.


Phiến quân Syria đánh bom liều chết tại lối vào sân bay quân sự, mở màn cuộc tổng tấn công.

Một đoạn video nghiệp dư từ Syria được tải lên mạng ngày hôm qua 5/6 ghi lại cảnh một cuộc tấn công tự sát nhằm vào một sân bay quân sự do phe quân đội ủng hộ Tổng thống Syria kiểm soát gần thành phố Aleppo.

Reuters không thể xác minh những hình ảnh mà cơ quan Quan sát nhân quyền Syria cho là một người đàn ông đã ôm bom kích nổ ngay lối vào sân bay, giao tranh giữa phe nổi dậy và phe Assad tiếp tục sau đó. Quân nổi dậy tiếp tục cuộc tấn công của họ chống lại căn cứ không quân chiến lược quan trọng của Assad.

Sáng nay 6/8, quân nổi dậy tuyên bố 9 lữ đoàn của họ đã đánh chiếm sân bay quân sự Minnig gần tuyến đường nối Aleppo với thành phố Gaziantep của Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi đó tại Damascus, ông Assad tuyên bố sẽ đập tan "bọn khủng bố" - tức phe nổi dậy Syria chống chính phủ chỉ trong vòng vài tháng.
Hồng Thủy (Nguồn: Reuters)
Từ khóa :
syria , xung đột , sân bay quân sự , aleppo , đánh bom , bashar al assad , tổng thống
Video: Phiến quân Syria đánh bom liều chết tấn công sân bay quân sự
Chủ đề : XUNG ĐỘT SYRIA
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác