Video: Thanh niên Triều Tiên biểu dương lực lượng ủng hộ Kim Jong-un

Quốc tế

Hồng Thủy (Nguồn: CCTV)

(GDVN) - 10 ngàn thanh niên này trước đó đã đăng ký nhập ngũ, họ tuyên bố "chỉ cần Nguyên soái Kim Jong-un ra lệnh", họ sẽ lập tức lên đường cầm súng.Hãng thông tấn Bắc Triều Tiên KCNA vừa phát đi một đoạn video ghi lại hình ảnh các học sinh, sinh viên Bắc Triều Tiên đã tổ chức một cuộc tuần hành quy mô lớn, hát vang các bài ca truyền thống ủng hộ lời kêu gọi của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, quyết tâm "bảo vệ Tổ quốc" và giành thắng lợi cuối cùng.

Hoạt động này diễn ra trong bối cảnh căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên liên tục gia tăng với những lời đe dọa hủy diệt lẫn nhau giữa 2 miền bán đảo. Khoảng mười ngàn học sinh, sinh viên Bình Nhưỡng đã tổ chức biểu dương lực lượng qua quảng trường Kim Nhật Thành.


Trả lời phỏng vấn của KCNA, một giáo viên trong trang phục nhà binh đã nói ông rất tự hào về khí thế của lớp trẻ, thể hiện quyết tâm cao độ trong việc bảo vệ đất nước và đập tan mọi kẻ thù. 10 ngàn thanh niên này trước đó đã đăng ký nhập ngũ, họ tuyên bố "chỉ cần Nguyên soái Kim Jong-un ra lệnh", họ sẽ lập tức lên đường cầm súng.


Hồng Thủy (Nguồn: CCTV)
Từ khóa :
bac trieu tien , kim jong un , ban dao trieu tien , bien dong , truong sa , ham doi nam hai , bao giao duc
Video: Thanh niên Triều Tiên biểu dương lực lượng ủng hộ Kim Jong-un
Chủ đề : Bắc Triều Tiên
Chủ đề : Clip
Chủ đề : Triều Tiên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác