Video: Thanh niên nhảy lầu không chết, rơi trúng ông già mất mạng

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Chiều 26/9 ông lão đạp xe ra chợ mua rau như mọi ngày, nhưng vừa đến cửa quầy chưa kịp mua thì bất thình lình một "vật thể lạ" rơi trúng đầu, đó là một thanh niên 20 tuổi nhảy lầu tự tử khiến ông chết ngay tại chỗ.


Kẻ tự vẫn (trái) lồm cồm bò dậy sau khi rơi trúng ông lão đi đường khiến nạn nhân (phải) mất mạng.

Đài truyền hình Quảng Đông, Trung Quốc ngày 30/9 đưa tin, khoảng 4 giờ chiều ngày 26/9 vừa qua một thanh niên khoảng 20 tuổi ở khu Triều Nam thành phố Sán Đầu tỉnh Quảng Đông vì chuyện tình cảm đã nhảy từ tầng 5 xuống đất tự tử.

Tuy nhiên người muốn tự tử không chết nhưng lại làm một ông lão đạp xe qua đường mất mạng khi anh ta rơi đúng vào người nạn nhân. Điều khiến gia đình ông lão phẫn nộ là kẻ tự vẫn kia sau khi lồm cồm bò dậy liền chạy mất, bỏ mặc nạn nhân vô tội.

Theo thuật lại của những người chứng kiến vụ việc, chiều 26/9 ông lão đạp xe ra chợ mua rau như mọi ngày, nhưng vừa đến cửa quầy chưa kịp mua thì bất thình lình một "vật thể lạ" rơi trúng đầu, đó là một thanh niên 20 tuổi nhảy lầu tự tử khiến ông chết ngay tại chỗ.

Sau khi lồm cồm bò dậy, thanh niên này lập tức chạy khỏi hiện trường và không để ý gì tới nạn nhân sống hay chết. Y tiếp tục chạy tới 1 tòa nhà cao tầng khác để tiếp tục nhảy lầu tự tử nhưng bị lực lượng cảnh sát địa phương ngăn cản và bắt giữ kịp thời.Hồng Thủy
Từ khóa :
nhảy lầu tự tử , thanh niên trung quốc ,
Video: Thanh niên nhảy lầu không chết, rơi trúng ông già mất mạng
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác